เปิดตัว OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่รองรับ Super VOOC ชาร์จเต็มภายใน 35 นาที

ในงานเปิดตัว OPPO Find Series รุ่นใหม่ที่กรุงปารัส ประเทศฝรั่งเศส  นอกจากจะเปิดตัว OPPO Find X รุ่นปกติแล้ว OPPO ยังได้เปิดตัว OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition รุ่นพิเศษที่จับมือกับค่ายรถยนต์สปอร์ตสุดหรูจากอิตาลีอย่าง Lamborghini

OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition

สำหรับ OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition นั้นถือเป็นรุ่นอัปเกรดจาก OPPO Find X รุ่นปกติ ตัวเครื่องใช้วัสดุที่พื้นผิวเคลือบด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ และมีโลโก้ Lamborghini แบบ  3D สีทองอยู่ด้านหลังเครื่อง และมีพร้อมหน่วยความจำภายในขนาด 512GB

ส่วนฟีเจอร์เด่นที่เป็นไฮไลต์ของเครื่องรุ่นนี้ก็คือ เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ OPPO ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว Super VOOC ซึ่งเคยโชว์ที่งาน MWC 2016 ไปเมื่อ 2 ปีก่อน

โดย Find X Lamborghini Edition ใช้แบตเตอรี่ความจุ 3,400 mAh สามารถขาร์จได้เต็มจาก 0% ถึง 100% ได้ภายในเวลาเพียง 35 นาทีเท่านั้น เร็วกว่าเครื่องที่รองรับการขาร์จเร็วทั่วไปในปัจจุบันที่ใช้เวลามากกว่าถึง 2 เท่าเลยทีเดียว

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition จะเหมือนกับรุ่นปกติ โดยมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1,699 ยูโรหรือประมาณ 64,536 บาท พร้อมแพ็คเกจจิ้งพิเศษสุดหรู และจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคมนี้

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2G8kMX