หลุดภาพล่าสุด nubia Z18 เผยให้เห็นจอ Full Screen ไร้ขอบ ไม่มีติ่งเล็กๆ เหมือน Essential Phone

จากการเปิดตัว Vivo Nex และ OPPO Find X อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของสมาร์ทโฟนจอ Full Screen แบบไร้ขอบที่แท้จริง ไม่มีติ่งมากวนใจ

โดย nubia ก็เป็นอีกค่ายหนึ่งที่กำลังจะเปิดตัว nubia Z18 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมจอดังกล่าวเหมือนกัน ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงที่เผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องออกมาอีกภาพแล้ว

nubia z18

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นทั้งภาพเรนเดอร์และภาพ Hand On ของ nubia Z18 กันไปบ้างแล้ว แต่สำหรับภาพหลุดอันใหม่ซึ่งเผยให้เห็นเฉพาะด้านหน้าเท่านั้น และไม่ยืนยันว่าจะใช่ Z18 หรือไม่ ยกเว้นส่วนของ UI กล้องที่ตรงกับกล้อง nubia Z17s ที่แสดงให้เห็นด้านล่างนี้

ส่วนหน้าจอที่มีการออกแบบจอ Full Screen ไร้ขอบนั้นดูจากภาพที่หลุดออกยังไม่เห็นว่ากล้องหน้าเซลฟี่จะอยู่ตรงไหน รวมถึงไม่เห็นตำแหน่งเซ็นเซอร์ต่างๆ จึงคาดว่าอาจจะเป็นกล้องแบบ Pop Up เหมือน Vivo NEX ซึ่งตรงนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลยืนยันเหมือนกัน

ทั้งนี้ คาดว่าสเปกของ nubia Z18 จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ 2160 x 1080 พิกเซล ขนาด 5.99 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845, RAM 6GB/8GB, หน่วยความจำภายในขนาด 64GB/128GB,

ติดตั้งกล้องหลังคู่ โดยกล้องหลักความละเอียด 24 ล้านพิกเซล  ส่วนกล้องรองยังไม่ระบุ ขณะที่กล้องหน้าตวามละเอียด  8 ล้านพิกเซล, ติดตั้งสแกนลายนิ้วที่ด้านหลัง, แบตเตอรี่ความจุ 3,350 mAh และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 8.0 Oreo

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน nubia ที่นี่ >>> http://bit.ly/2G48a3D