มาไว!! OPPO F9 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมติ่งเล็กๆ เตรียมเปิดตัวที่เวียดนาม 15 สิงหาคมนี้

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO F9 และ F9 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล F Series กันไปแล้ว

โดยคาดว่ารุ่น F9 Pro จะเปิดตัวที่อินเดีย ส่วนรุ่น F9 จะเปิดตัวในประเทศอื่นๆ เช่น มาเลเซีย เวียดนาม เป็นต้น ล่าสุดมีภาพทีเซอร์เผยวันเปิดตัวของสมาร์ทโฟนที่ว่านี้ออกมาแล้ว

OPPO F9

สำหรับภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO F9 ล่าสุดเป็นภาพทีเซอร์จาก OPPO ประเทศเวียดนามที่เผยวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่จะมีขึ้นในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ ซึ่งในภาพทีเซอร์ยังตอกย้ำฟีเจอร์ VOOC ฟีเจอร์เด่นของ OPPO ที่สามารถชาร์จได้ไว โดยชาร์จเพียง 5 นาทีก็สามารถพูดคุยสนทนาได้นาน 2 ชั่วโมง

ส่วนสเปกอื่นๆ ของ OPPO F9 ตามข่าวลือคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอที่มีติ่งหรือช่องเล็กตรงกลางด้านบนสำหรับเป็นตำแหน่งของกล้องเซลฟี่ที่เรียกว่าดีไซน์ Waterdrop ความละเอียด FHD+ 1080 x 2280 พิกเซล ขนาด 6.3 นิ้ว ครอบทับด้วยกระจกกันรอย Gorilla Glass ในอัตราส่วน 19:5:9 และมีสัดส่วนระหว่างหน้าจอกับตัวเครื่องที่ 90.8%

ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core โดยใช้ชิปเซ็ท MediaTek Helio P60, RAM 6GB, ติดตั้งกล้องหลังคู่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซลพร้อมไฟแฟลช LED ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 25 ล้านพิกเซล, รองรับ 2 SIM, 4G LTE, และแบตเตอรี่ความจุ 3400mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว VOOC ขณะที่รุ่น F9 Pro จะมีหน่วยความจำ 128GB เพิ่มได้ด้วย microSD Card สูงสุด 256GB

ทั้งนี้ คาดว่าตัวเครื่องของ OPPO F9 จะมี 2 สีให้เลือกคือ สีแดง Sunrise Red กับสีฟ้า Twilight Blue ส่วนราคานั้นควต้อรอดูวันวันเปิดตัวกันอีกทีครับ

ที่มา : AndroidPure

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> https://goo.gl/fpmx2g