คลิปโปรโมท OPPO F17 และ F17 Pro เผยดีไซน์เครื่อง และมีให้เลือกถึง 6 สี

หลังจากที่ OPPO อินเดียได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO F17 Pro ว่าที่สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล F Series ที่ประเทศอินเดียเร็วๆ นี้ พร้อมระบุว่า จะเป็นสมาร์ตโฟนที่ทันสมัยที่สุดของปี 2020 โดยมีความหนา 7.48 มม. และน้ำหนัก 164 กรัม และมีราคาเพียงหมื่นนิดๆ เท่านั้น ล่าสุดได้ปล่อยคลิปทีเซอร์เผยดีไซน์ตัวเครื่อง พร้อมสเปกเพิ่มเติมออกมาแล้ว

บัญชี YouTube อย่างเป็นทางการของ OPPO Mobile India ได้ปล่อยคลิปวิดีโอโปรโมท OPPO F17 และ F17 Pro เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องที่มีความบางเฉียบเพียง 7.48 มม. โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลแบบ Dual Punch Hole Display เจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน ส่วนด้านลีงติดตั้งกล้อง 4 ตัวเรียงอยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมจัตุรัสมุมซ้ายด้านบน พร้อมไฟแฟลชคู่ Dual LED และมีให้เลือกถึง 6 สีด้วยกัน

OPPO F17 Series

นอกจากนี้เว็บ mysmartprice ยังได้โพสต์ภาพโปรโมท OPPO F17 Series เผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมจอ OLED ที่ติดเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ โดยเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน และด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัวเรียงอยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมจัตุรัสมุมซ้ายด้านบนเหมือในคลิปวิดีโอโปรโมท

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ รวมถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ OPPO F17 และ F17 Pro ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gizmochina