คลังเก็บ

OPPO จับมือ Jaymart เปิดตัว OPPO R15 Pro พร้อมพรีออเดอร์แล้ววันนี้ แม้ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ง่ายๆ

เมื่อวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา คุณชานนท์ จิรายุกุล Executive Vice President บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ได้ร่วมมือกับ คุณนราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ Chief Marketing Officer บริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่ายยักษ์ใหญ่ของประเทศไทย Jaymart เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง OPPO R15 Pro ที่งานมือถือ Thailand Mobile Expo ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สมาร์ทโฟนเรือธง OPPO R15 Pro ชูจุดเด่นที่กล้องหลังคู่ AI อัจฉริยะ 20 + 16 ล้านพิกเซล พร้อม AI Portrait Mode ที่ช่วยปรับแต่งภาพบุคคลได้อย่างสวยงามด้วยการปรับแสงแบบ 3D (3D Lighting Mode) ทั้งยังกลับมาอีกครั้งกับ VOOC Flash Charge ชาร์จเร็วกว่าที่ชาร์จทั่วไปถึง 4 เท่า

รวมถึง CPU Snapdragon 660 AIE , Ram 6GB , Rom 128GB ที่รองรับเกมส์ ROV ด้วยเฟรมเรทลื่นระดับ 60 fps และดูซีรีย์ได้เต็มตาเต็มจอกับ Super Full Screen 6.28 นิ้ว บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 8.1 ที่ครอบด้วย ColorOS 5.0

อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของ OPPO R15 Pro คือดีไซน์กระจกขอบ 3 มิติ พร้อมการไล่เฉดสีที่น่าหลงใหลซึ่งร่วมออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลกอย่าง Karim Rashid โดยสำหรับOPPO รุ่น R15 Pro มีให้เลือก 2 สี ได้แก่  สีม่วง (Cosmic Purple) และสีแดง (Ruby Red)

ทั้งนี้ เอกสิทธิ์สุดพิเศษสำหรับเฉพาะผู้เป็นเจ้าของ OPPO R15 Pro เท่านั้น OPPO ยังได้มอบบริการหลังการขายที่ยังไม่เคยมีในประเทศไทยกับ OPPO Premium Service หากพบว่าเครื่องมีปัญหาใดๆ จากการผลิต ไม่ต้องซ่อม สามารถนำเครื่องไปเปลี่ยนได้ทันทีที่ศูนย์บริการ OPPO Service ทั่วประเทศ

OPPO R15 Pro

ผู้สนใจสามารถสั่งจอง OPPO R15 Pro ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 มิ.ย.ในราคา 19,990 บาทที่ร้าน Jaymart ทุกสาขา โดยจะได้รับของแถมสุดพิเศษเป็น VIP card ซึ่งเป็นประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี และ Special gift box เป็นสายชาร์จ VOOC + หัวชาร์จเร็วบนรถยนต์รวมมูลค่ามากกว่า 3,000 บาท

พิเศษสุดๆ เป็นเจ้าของ OPPO R15 Pro ได้ง่ายๆ ผ่อนเริ่มต้นแค่ 500 บาทไม่ต้องใช้บัตรเครดิตโดยแบ่งชำระขั้นต่ำ 2.5% ของวงเงินที่ใช้ไป #มีมากจ่ายมากมีน้อยจ่ายน้อย สมัครง่าย อนุมัติเร็ว กับ สินเชื่อ เจ มันนี่ เพียงแค่มีรายได้ 13,000 บาท และรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 6,000 บาท เมื่อสมัครแพ็คเกจกับ AIS, True Move H และ Dtac โดยสมัครและพบโปรโมชั่นดีๆได้ที่ร้าน Jaymart ทุกสาขา หรือโทร 02-308-8000

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/oppothai และ www.oppo.com/th

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>>