คลังเก็บ

OPPO A94 ผ่านการรับรอง IMDA ของสิงคโปร์ คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

เพิ่งจะเปิดตัว OPPO A93 5G ไปหยกๆ ล่าสุดมีข่าวว่า OPPO A94 ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล A Seriesผ่านการรับรองจากหน่วยงานผู้รับผิดชอบด้านการ พัฒนาและกำกับดูแลสื่อสารสนเทศของสิงคโปร์ (IMDA : Infocomm Media Development Authority) ของประเทศสิงคโปร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้

OPPO A94

สำหรับข้อมูลของ OPPO A94 ที่ปรากฎฐานข้อมูลของหน่วยงาน IMDA ใช้หมายเลขรุ่น CPH2203 ระบุเพียงว่าเป็นสมาร์ตโฟน 4G ที่รองรับ GPS และ Bluetooth ส่วนสเปกอื่นๆ ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้

มีความเป็นไปได้ว่า OPPO หมายเลขรุ่น CPH2203 อาจเป็นรุ่นเดียวกับ OPPO หมายเลขรุ่น CPH2205 ที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน FCC (Federal Communications Commissions) เมื่อเร็วๆ นี้ เนื่องจากมีความคล้ายคลึงกัน แต่ก็ต้องรอการยืนยันอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

โดยสเปกของ OPPO หมายเลชรุ่น CPH2205 มีขนาด 160.1 x 73.32 มม. คาดว่าจะมาพร้อมกับจอแสดงผลขนาด 6.2 นิ้ว แต่ยังไม่ชัดเจนว่าอุปกรณ์รองรับความละเอียด Full HD + หรือ HD + หรือไม่

นอกจากนี้ยังมีภาพร่างของ OPPO หมายเลชรุ่น CPH2205 ที่เผยให้เห็นเฉพาะด้านหลังเครื่องติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน โดยมีข้อความ AI 48MP อยู่ด้านล่าง ซึ่งหมายความว่ากล้องหลักจะมีความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ขณะที่ด้านซ้ายข้างเครื่องมีปุ่มเปิดปิดเครื่อง และคาดว่าจะติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังบนปุ่มนี้ ส่วนด้านขวามีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง

ในส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าจะรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11 ครอบทับด้วย ColorOS 11.1 และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,310mAh แต่นังไม่มีการยืนยันว่าจะรองรับการชาร์จเร็วหรือไม่

ที่มา : Mysmartprice