คลังเก็บ

เปิดสเปก! HUAWEI MatePad 11.5 รุ่น LTE Version แท็บเล็ตรองรับซิมการ์ดพร้อมฟังก์ชันตอบโจทย์การทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เสริมทัพไลน์อัพแท็บเล็ตเปิดตัว HUAWEI MatePad 11.5 รุ่น LTE Version แท็บเล็ตรองรับซิมการ์ดที่มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายตอบโจทย์ชีวิตแบบ On the Go หรือ Work from Anywhere หยิบใช้งานได้ทุกที่ทุกสถานการณ์ด้วยฟีเจอร์และสเปกที่ทรงพลัง จอใหญ่ 11.5 นิ้วอัตรารีเฟรชสูงสุด 120 Hz โดนใจทั้งสายทำงาน สายอาร์ต และสายบันเทิงแบบจุกๆ

แถมรองรับอุปกรณ์เสริมปากกา HUAWEI M-Pencil 2nd generation และคียบอร์ด[1]ที่ให้การทำงานเสมือนแล็ปท็อปพกพา สะดวกยิ่งขึ้นเมื่อใช้งานร่วมกับแอป HUAWEI Notes ที่มาพร้อมลูกเล่นและฟีเจอร์แบบจัดเต็มแถมฟรีโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อฟีเจอร์เพิ่ม HUAWEI MatePad 11.5 รุ่น LTE Version ทำงานได้อย่างลื่นไหลด้วยขุมพลังชิปเซ็ตขนาด 4 นาโนเมตร เพิ่มอัตราการดาวน์โหลดได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ลากไฟล์ ย้ายข้อความ ตัดต่อ ครอปภาพ หรือไดคัทก็ทำได้ผ่าน HUAWEI Notes

หนึ่งในคุณสมบัติสำคัญที่ช่วยยกระดับการใช้ปากกา HUAWEI M-Pencil 2nd generation ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยแอป HUAWEI Notes จดบันทึกโน้ตสำคัญแบบเรียลไทม์การจัดระเบียบไฟล์งานได้อย่างมีระเบียบเป็นหมวดหมู่ ฟีเจอร์การนำเสนอและการแชร์ไฟล์ในรูปแบบภาพหรือไฟล์ PDF บนอุปกรณ์หลายเครื่องเป็นเรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีฟีเจอร์ Take Snippet จับภาพส่วนที่ต้องการ ครอปภาพ ตัดภาพตามต้องการ รวมถึงลากไฟล์ย้ายมาใส่ใน HUAWEI Notes ได้แบบสะดวก

หน้าจอใหญ่ 11.5 นิ้ว อัตรารีเฟรชสูง 120 Hz

จัดเต็มกับหน้าจอใหญ่เต็มตาขนาด 11.5 นิ้วมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 86%[2] แบบ 3:2 มอบพื้นที่การรับชมที่ใหญ่ ตอบโจทย์สำหรับทั้งการงานและงานครีเอทีฟ อัตราการรีเฟรช 120Hz[3] และความละเอียด 2200 x 1440 ให้การรับชมที่คมชัด นอกจากนี้ยังผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland Low Blue Light ลดการปล่อยแสงสีฟ้าและการกะพริบของหน้าจอทำให้คุณสามารถดูหน้าจอได้นานหลายชั่วโมงโดยไม่เมื่อยสายตา

ทำงานไม่มีกระตุก ด้วยชิปเซ็ทขนาด 4 นาโนเมตร

มาพร้อมขุมพลังชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 7 Gen 1 ประสิทธิภาพสูงที่มีกระบวนการ 4 นาโนเมตร และรองรับ Wi-Fi 6 เสาอากาศคู่ 2×2 MIMO และแบนด์วิดท์ 160 MHz เพิ่มอัตราการดาวน์โหลด 368%[4]   เพื่อมอบประสิทธิภาพการเล่นเกมที่เร็วแรง

รวมทั้งเปิดใช้งานหลายแอปพร้อมกันได้โดยที่เครื่องยังทำงานได้อย่างลื่นไหลแถมใช้พลังงานน้อยลง ตามมาด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่7700 mAh ซึ่งใช้งานได้ยาวนานกว่า 37 วัน[5]  รองรับการเล่นวิดีโอแบบต่อเนื่องสูงสุด 10.5 ชั่วโมง การประชุมออนไลน์ 6.3 ชั่วโมง อีกทั้งรองรับการชาร์จเร็วที่ 20W สามารถทำงานนอกสถานที่ทั้งวันได้แบบสบายๆ

HUAWEI MatePad 11.5 รุ่น LTE Version

HUAWEI MatePad 11.5 (6+128GB) รุ่น LTE Version วางจำหน่ายในราคา 13,990 บาท พร้อมโปรโมชัน รับฟรี ปากกา HUAWEI-M Pencil รุ่นที่ 2 มูลค่า 4,490 บาท HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 4,990 บาท และสิทธิ์รับชม WeTV VIP 3 เดือน มูลค่า 429 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 1 กันยายน 2566 – 30 กันยายน 2566 ที่ HUAWEI Retail Store บนแพลตฟอร์ม Lazada

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Huawei Mobile TH และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันที่นี่


[1] ปากกาและคีย์บอร์ดวางจำหน่ายแยกต่างหาก

[2] ข้อมูลมาจากห้องปฏิบัติการของหัวเว่ย การวัดจะขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ที่มองเห็นได้ของหน้าจอตามสัดส่วนของขนาดหน้าจอ สินค้าจริงจะมีผลแตกต่าง

[3] รองรับอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงสุด 120 Hz อัตราการรีเฟรชหน้าจออาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแอปหรือเกมนั้นๆ

[4] เทียบกับ HUAWEI MatePad 10.4 นิ้ว ข้อมูลมาจากห้องปฏิบัติการของหัวเว่ย

[5] ข้อมูลจากการทดสอบการชาร์จมาจากห้องปฏิบัติการ HUAWEI Labs ข้อมูลการใข้งานอาจแตกต่างกันออกไปในแต่ละผลิตภัณฑ์ การใช้งานที่แตกต่างกัน และปัจจัยของสภาวะแวดล้อม