ซีอีโอ OnePlus เผยภาพจากกล้อง OnePlus 8 Pro ในโหมดกลางคืนเทียบเรือธงแบรนด์คู่แข่งให้เห็นกันชัดๆ

 

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัว OnePlus 8 Series ที่จะมีขึ้นในวันที่ 14 เมษายนนี้ ล่าสุด Pete Lau ซีอีโอของ OnePlus ได้โพสต์ภาพจากกล้องของ OnePlus 8 Pro ในโหมดกลางคืนเทียบกับสมาร์ตโฟนเรือธงแบรนด์ไม่ระบุชื่อให้เห็นกันชัดๆ แล้ว

 

Pete Lau ซีอีโอ ของ OnePlus ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายด้วยกล้องหลังของ OnePlus 8 Pro ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัว โดยใช้โหมดกลางคืนถ่ายเทียบกับกล้องของสมาร์ทโฟนเรือธงแบรนด์อื่นที่ไม่ระบุชื่อ

OnePlus 8 Pro

OnePlus 8 Pro โหมด Ultra Wide + Night Mode

สมาร์ตโฟนเรือธงไม่ระบุชื่อ โหมด Ultra Wide + Night Mode

เริ่มกันที่ภาพที่ถ่ายด้วยโหมด Ultra Wide + Night Mode ที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล จะเห็นได้ว่าภาพจากกล้องของ OnePlus 8 Pro เก็บรายละเอียดได้ดีมากเมื่อเทียบภาพจากกล้องของสมาร์ตโฟนเรือธงแบรนด์คู่แข่ง

OnePlus 8 Pro โหมด Telephoto + Night Mode

สมาร์ตโฟนเรือธงไม่ระบุชื่อ โหมด Telephoto + Night Mode

ต่อด้วยภาพที่ถ่ายด้วยโหมด Telephoto + Night Mode ที่มีความละเอียด 3 ล้านพิกเซล ในขณะที่กล้องซูมมีเซ็นเซอร์ 8 ล้านพิกเซล จะเห็นได้ว่าภาพจากกล้องของ OnePlus 8 Pro ยังคงเก็บรายละเอียดได้ดีและไม่เบลอเหมือนกล้องของสมาร์ตโฟนเรือธงแบรนด์คู่แข่ง

นอกจากนี้ ซีอีโอของ OnePlus ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอที่ถ่ายด้วยกล้องของ OnePlus 8 Pro โดยถ่ายภาพด้วยแสงอาทิตย์ในพื้นหลังเพื่อทดสอบช่วงไดนามิกของกล้อง นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงทักษะการป้องกันภาพสั่นไหวของโทรศัพท์ (แต่ลดขนาดลงดังนั้นจึงไม่ค่อยพูดถึงคุณภาพของภาพ)

สำหรับสเปกกล้องหลังของ OnePlus 8 Pro คาดว่าจะมี 4 เลนส์ ประกอบด้วย

  • กล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ Sony IMX689 และรูรับแสง f/1.78 พร้อมระบบ OIS, EIS
  • กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide เซ็นเซอร์ Sony IMX586 ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.2 ถ่ายมุมกว้างได้ 120 องศา
  • กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 ซูมออปติคอล 3 เท่า และระบบกันสั่น OIS
  • กล้องตัวที่ 4 ฟิลเตอร์กรองสี ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 พร้อมระบบ PDAF, Laser AF

พร้อมโหมด HDR, RAW, Cine Mode, Nightscape, Super Macro, Pro Mode, Audio Zoom, Color Filter ในส่วนการบันทึกวิดีโอ บันทึกได้ที่ความละเอียด 4K UHD ที่ 30/60 เฟรมต่อวินาที, 1080p ที่ 30/60 เฟรมต่อวินาที, สโลโมชัน 720p ที่ 480 เฟรมต่อวินาที, สโลโมชัน 1080p ที่ 240 เฟรมต่อวินาที)

ทั้งนี้ OnePlus 8 Pro จะเปิดตัวพร้อมกับ OnePlus 8 ในวันที่ 14 เมษายนนี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM