คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์ทางการ OnePlus 8T 5G ก่อนเปิดตัว 14 ตุลาคมนี้

เหลืออีกเพียงไม่กี่วันก็จะถึงวันเปิดตัวของ OnePlus 8T 5G ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ OnePlus แล้ว ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ทางการของสมาร์ตโฟนดังกล่าวปรากฎบนเว็บร้านค้าออนไลน์ชื่อดังของจีนออกมาให้เห็นกันแล้ว

OnePlus 8T 5G

เว็บ JD.com ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังของจีนได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ทางการของ OnePlus 8T 5G เผยให้ตัวเครื่องกันแบบชัดๆ โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัวดีไซน์ตัว L พร้อมไฟแฟลช LED และเซ็นเซอร์อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน

ตามช้อมูลระบุว่าฝาหลังของ OnePlus 8T 5G ในสี Aquamarine Green เป็นแบบมันวาวใหม่ที่ได้รับการพัฒนาโดยใช้ประโยชน์จากการสะท้อนแบบกระจายซึ่งเป็นรูปแบบของการหักเหของแสงที่กระจายแสงในมุมและทิศทางที่กว้างไกลเพื่อสร้างพื้นผิวที่สะอาด และเปล่งประกายอย่างมีประสิทธิภาพ ลดการสะสมของลายนิ้วมือ

ส่วนด้านข้างทั้ง 2 ด้านเริ่มจากด้านขวามีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง ขณะที่ด้านซ้ายมีปุ่มเลื่อนขึ้นลงสำหรับแจ้งเตือนสถานะการใช้งาน กับปุ่ม Power สำหรับเปิดปิดเครื่อง

ด้านบนเครื่องมีแถบเสาอากาศรับสัญญาณ กับช่องไมโครโฟนตัดเสียง และด้านท้ายเครื่องมีแถบเสาอากาศรับสัญญาณ, ช่องใส่ซิมการ์ด, ช่องไมโครโฟน, พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงเสียง

สำหรับสเปกของ OnePlus 8T 5G ที่ได้รับการยืนยันแล้วคือมาพร้อมตัวเครื่องที่บางเพียง 8.4 มม. และน้ำหนัก 188 กรัม ในส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.55 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865 จับคู่กับ RAM สูงสุด 12GB และหน่วยความจำภายใน 256GB

ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Macro ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Portrait ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh รองรับขาร์จเร็ว 65W Warp Charge

ทั้งนี้ OnePlus 8T 5G มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการแบบออนไลน์ในวันที่ 14 ตุลาคม เวลา 10.00 น.ตามเวลาท้องถื่น ซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 21.00 น. สามารถติดตามชมได้ที่ลิงค์นี้ครับ https://www.oneplus.in/launch

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM