หลุดภาพเรนเดอร์ realme Q2 Series เผยฝาหลังแบบหนัง และดีไซน์ทันสมัย

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า realme กำลังเตรียมที่จะเปิดตัว realme Q2 Series ว่าที่สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล Q Series ที่ประเทศจีนในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์เผยให้เห็นดีไซน์ด้านหลังของสมาร์ตโฟนดังกล่าวออกมาให้เห็นกันแล้ว

realme Q2 Series

Xu Qi Chase รองประธานและหัวหน้าฝ่ายการตลาดของ realme ได้แชร์ภาพเรนเดอร์ของ realme Q2 ผ่านบัญชี Weibo ส่วนตัว เผยด้านหลังที่มาพร้อมฝาหลังดีไซน์แบบหนังสีเทาอ่อน เรียบหรูดูทันสมัย โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยม ถัดลงมาด้านซ้ายมีโลโก้ realme และด้านขวามีสโลแกน DARE TO LEAP ตัวใหญ่สลักไว้

ในส่วนสเปกของ realme Q2 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.5 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 2.4GHz โดยคาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท MediaTek Dimensity 1000+ SoC รองรับ 5G

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวปะกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว

ขณะที่ realme Q2 Pro รุ่นท๊อปคาดว่าจะมาพร้อม RAM สูงสุด 8GB และหน่วยความจำภายใน 256GB และติดตั้งกล้อง 4 ตัวความละเอียด 48+8+2+2 ล้านพิกเซล และรองรับเทคโนโลยีขาร์จเร็ว 65W

ที่มา : Gizmochina