หลุดเครื่องจริง OnePlus 8 Pro เผยให้เห็นด้านหลังเครื่องที่มาพร้อมกล้อง 4 เลนส์

 

OnePlus 8 Pro เป็นหนึ่งในสามรุ่นของ OnePlus 8 Series ที่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้  โดยก่อนหน้านี้มีภาพเรนเดอร์ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องกันไปตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงหลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

 

OnePlus 8 Pro

สำหรับภาพเครื่องจริงของ OnePlus 8 Pro ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นด้านหลังเครื่องที่ติดตั้งกล้องในแนวตั้งอยู่ตรงกลางด้านบนเหมือนกับ OnePlus 7 Pro และ OnePlus 7T Pro โดยมีเลนสฺ์กล้อง 3 ตัวอยู่ในโมดูลรูปวงรี แต่มีเลนส์ตัวที่ 4 ที่เพิ่มขึ้นมาอยู่ทางด้านซ้าย ซึ่งคาดว่าเป็นเลนส์ 3D ToF และมีไฟแฟลช LED อยู่ถัดลงมา

น่าเสียดายที่ยังไม่มีภาพด้านหน้าของเครื่องจริงหลุดออกมาให้เห็น แต่จากภาพเรนเดอร์คาดว่าจะมาพร้อมจอขอบโค้ง และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน

ในส่วนสเปกของ OnePlus 8 Pro นั้นคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรทที่ 120Hz, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865 พร้อมชิปโมเด็ม Snapdragon X55 สำหรับรองรับเครือข่าย 5G,

หน่วยความจำที่มีให้เลือก 2 แบบคือ RAM 8GB+128GB และ RAM 8GB+256GB, รัน Android 10 และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4500mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 50W

อย่างไรก็ตาม สำหรับวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ OnePlus 8 Pro ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งตามรายงานระบุว่าจะเปิดตัวเร็วกว่ารุ่นก่อนที่เปิดตัวในเดือนพฤษภาคม โดยอาจจะเปิดตัวแบบออนไลน์เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาหรือ Covid-19 ในขณะนี้

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM