คลังเก็บ

หลุดภาพเรนเดอร์ Motorola G84 5G มาพร้อมจอเจาะรูดีไซน์ขอบเหลี่ยม และกล้องหลังคู่ 50MP OIS

มีรายงานว่า Motorola กำลังทำงานกับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ตระกูล G Series สองรุ่นด้วกันคือ Moto G54 ซึ่งมีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาให้เห็นกันไปแล้ว กับ Moto G84 5G ภาคต่อของ Moto G82 ที่เปิดตัวเมื่อปีก่อน โดยล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของสมาร์ตโฟนรุ่นนี้หลุดออกมาให้ชมกัน

Moto G84 5G

@evleaks หรือ Evan Blass แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนได้ทวีตภาพเรนเดอร์ของ Moto G84 5G ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องดีไซน์ขอบเหลี่ยม ด้านหน้าที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้องเลนส์คู่ ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ระบบกันสั่น OIS พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมที่ยื่นออกมามุมซ้ายด้านบน และถัดลงมาตรงกลางมีโลโก้ Motorola ขณะที่ด้านซ้ายข้างเครื่องมีช่องใส่ซิมการ์ด ด้านขวามีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่อง และด้านท้ายเครื่องมีช่องหูฟัง 3.5 มม., ช่องไมโครโฟน, พอร์ต USB Type C และช่องลำโพงเสียง

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Moto G84G ยังไม่มีหลุดออกมาในตอนนี้ แต่ตามรายการการรับรองของหน่วยงาน FCC เปิดเผยว่าอุปกรณ์จะมีหน่วยแบตเตอรี่ 5,000mAh พร้อมรองรับการชาร์จเร็ว 33W และมีให้เลือก 3 สีคือ แดง ดำ และเงิน

ที่มา : Gizmochina