คลังเก็บ

หลุดภาพ Press เรนเดอร์ Moto G54 คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

ย้อนกลังไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว Motorola ได้เปิดตัว Moto G53 ที่มาพร้อมหน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz, รองรับ 5G และติดตั้งกล้องหลังคู่ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ล่าสุดมีรายงานว่ากำลังเตรียมที่จะเปิดตัว Moto G54 รุ่นภาคต่อในเร็วๆ นี้ โดยมีภาพ Press เรนเดอร์หลุดออกมาแล้ว

@evleaks หรือ Evan Blass แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้ทวีตภาพ Press เรนเดอร์ของ Moto G54 บนบัญชี Twitter ส่วนตัวเผยให้เห็นดีไซน์ด้านหน้าที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน และเหลือขอบใต้หน้าจอที่ไม่หนามาก

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้องเลนส์คู่ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันสั่น OIS และ Quad Pixel และไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน ถัดลงมาตรงกลางมีโลโก้ Motorola และด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่องพร้อมติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังไว้บนปุ่ม

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Moto G54 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ ขนาด 6.5 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz, RAM สูงสุด 8GB และหน่วยความจำภายในสูงสุด 256GB, ติดตั้งกล้องหลังคู่ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh และมี 3 สีคือ Outer Space (สีเทาเข้ม), Coronet Blue (สีน้ำเงินสดใส) และ Ambrosia (สีเขียว)

ที่มา : Gsmarena