คลังเก็บ

LINE MOBILE เผยความสำเร็จปรากฏการณ์ “ซิมถูกสุด! หยุดโลก!” ยอดวิวทั่วโลกออนไลน์และโซเชียลทะลุ 22 ล้าน ลงทะเบียนถล่มทลายกว่า 30,000 รายใน 5 นาที!

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ในราคาที่ถูกกว่าแน่นอน! ตอกย้ำการเป็นผู้ให้บริการซิมมือถือในรูปแบบดิจิทัลที่มอบความคุ้มค่าและตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้มากที่สุด จัดแคมเปญการตลาด ภายใต้คอนเซปต์ “ซิมถูกสุด! หยุดโลก!” เสนอโปรโมชั่นที่ใครเห็นก็ต้องกดรับสิทธิ์

เพราะ ซิม LINE MOBILE ให้คุณโทร แชท เล่นเน็ต ในราคาเพียง 5 บาทต่อเดือน นานถึง 4 เดือน ผ่านทางจอ Digital Billboard กว่า 3,000 จอ ทั่วกรุงเทพฯ สะกดสายตาผู้คนกว่า 3 ล้านคู่ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 17กันยายน เวลาดี 17:55 น. (สามารถรับชม

วิดีโอฉบับพิเศษสรุปภาพรวมความสำเร็จแคมเปญนี้

นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด LINE MOBILE เปิดเผยว่า “LINE MOBILE เกิดมาเพื่อ Disrupt รูปเเบบการให้บริการโทรศัทพ์มือถือเเบบเดิมๆ ด้วยการนำเสนอสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการอย่างแท้จริง สำหรับครั้งนี้ เราสร้างความตื่นเต้นให้กับคนกรุงด้วยแคมเปญใหม่ที่เล่นใหญ่มาก

Line Mobile

เพื่อเป็นการตอกย้ำและสร้างการรับรู้ไปสู่วงกว้างว่า LINE MOBILE คือ ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ได้ในราคาที่ถูกกว่าแน่นอน โดยเราได้นำเสนอแพ็กเกจซิมมือถือในราคาที่ถูกสุดๆ อย่างที่ไม่มีใครกล้าเสนอมาก่อนกับราคาเพียงเเค่ 5 บาทต่อเดือนเท่านั้น

หลังจากปล่อยแคมเปญออกไป ในเวลาเพียง 5 นาทีมีคนลงทะเบียนรับสิทธิ์ถึง 30,000 ราย พร้อมทั้งมีการกล่าวถึงในโซเชียลมีเดียทั้งแชร์ ทวีต และติดแฮชแท็ก กระหน่ำโลกโซเชียล ถึงปรากฏการณ์ครั้งนี้ด้วยยอดวิวสูงถึง 22 ล้านวิว”

“ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา LINE MOBILE ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปทุกวัน จากผลตอบรับที่เกิดขึ้นนี้ทำให้เรามั่นใจยิ่งขึ้นว่าผลิตภัณฑ์และบริการของเราจะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง” ปวริศากล่าว