เปิดตัว LG Tone Free DFP8W หูฟังไร้สาย TWS มาพร้อมเคสชาร์จฆ่าเชื้อด้วย UV, รองรับ ANC และใช้ได้นานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

แม้ว่า LG จะประกาศออกจากธุรกิจโทรศัพท์มือถือไปแล้ว แต่ก็ยังอยูในธุรกิจหูฟังอยู่ โดยล่าสุดได่เปิดตัว LG Tone Free DFP8W หูฟังไร้สาย TWS รุ่นใหม่ที่มาพร้อมจุดเด่นรองรับระบบตัดเสียงรบกวน ANC, แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง และเคสชาร์จเทคโนโลยี UVnano ที่ทำความสะอาดปลายซิลิโคนและตาข่ายลำโพงในตัวเองอัตโนมัติอีกด้วย

LG Tone Free DFP8W มาพร้อมกับไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 8 มม. ที่พัฒนาด้วย Meridian Audio และมีไมโครโฟน 3 ตัว ซึ่งสองตัวสำหรับการโทรโดยเฉพาะ

ส่วนอีกหนึ่งตัวสำหรับระบบตัดเสียงรบกวน ANC รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 พร้อมรองรับการจับคู่หลาย devices สูงสุด 5 เครื่อง และรองรับโปรโตคอล Google Fast Pairing และ Windows Swift Pair

นอกจากนี้หูฟังรุ่นใหม่ของ LG ยังรองรับการทำงานร่วมกับตัวแปลงสัญญาณ apt-X, AAC และ SBC และมีการป้องกันน้ำกระเซ็นระดับ IPX4 มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของหูฟังนั้นอยู่ที่ 6 ชั่วโมงแบบเปิด ANC หรือ 10 ชั่วโมงโดยปิด ANC รวมกับพลังงานจากกล่องชาร์จที่ใช้ได้อีก 14 ชั่วโมงสำหรับการเปิด ANC และสูงสุด 24 ชั่วโมงสำหรับการปิด

ทั้งนี้ หูฟังไร้สาย LG Tone Free DFP8W ราคา 180 ยูโร หรือประมาณ 6,800 บาท มีให้เลือก 3 สี คือ สีขาว สีทอง และสีดำ ส่วนวันวางจำหน่ายยังไม่ประกาศออกมาในตอนนี้

ที่มา : Gsmarena