หลุดภาพเครื่องจริง Lenovo Z5 Pro เผยให้เห็นตัวเครื่องสไลด์กล้องหน้าขึ้น และด้านหลังชัดๆ ก่อนเปิดตัววันนี้!!

Lenovo มีแผนที่จะเปิดตัว Lenovo Z5 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Z5 Series ในวันที่ 1 พฤศจิกายนหรือวันนี้ โดยก่อนหน้านี้มีคลิปที่เห็นแค่เพียงด้านหน้าที่มาพร้อมจอ Full Screen และตัวเครื่องเลื่อนสไลด์กล้องหน้าขึ้นมาเท่านั้น

ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของสมาร์ทโฟนดังกล่าวที่เผยให้เห็นทั้งด้านหน้าและด้านหลังหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Lenovo Z5 Pro

สำหรับภาพเครื่องจริงของ Lenovo Z5 Pro ที่หลุดมานั้นปรากฎบน Weibo เว็บสังคมออนไลน์ชื่อดังของจีน โดย 2 ภาพแรกเป็นภาพตัวเครื่องที่วางอยู่ในกล่องแพ็คเกจจิ้งสีดำที่เผยให้เห็นหน้าจอแสดงผลแบบ Full Screen ที่เกือบไร้ขอบ และไร้รอยบาก โดยมีสัดส่วนระหว่างหน้าจอกับตัวเครื่องที่ 95%

ขณะที่อีกภาพเผยให้เห็นตัวเครื่องที่เลื่อนสไลด์ขึ้นมาได้ แล้วมีกล้องเซลฟี่ เซ็นเซอร์ต่างๆ และช่องลำโพงสนทนาซ่อนอยู่ และมาพร้อมระบบปฎิบัติการ Android Oreo ที่ครอบทับด้วย ZUI 10

ส่วนอีก 2 ภาพเป็นภาพด้านข้างเครื่องที่เผยให้เห็นด้านหลังเครื่องที่เลื่อนสไลด์ขึ้นมาได้เพื่อใช้งานกล้องเซลฟี่ และอีกภาพเป็นภาพด้านหลังเครื่องใช้วัสดุที่เคลือบด้วยกระจกดีไซน์ขอบโค้ง โดยติดตั้งกล้องคู่ Dual Camera พร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้ง และอยู่ตรงกลางด้านบน

อย่างไรก็ดี สเปกของ Lenovo Z5 Pro ที่ได้รับการยืนยันแล้วก็คือ กล้องหน้าคู่ โดยกล้องหลักความละเอียด 24+16 ล้านพิกเซล ไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือยู่ด้านหลังเหมือนรุ่นอื่นๆ โดยคาดว่าจะใช้การปลดล็อดได้ด้วยหน้าจอ Face Unlocked แทนส่วนสเปกอื่นๆ  ครงต้องรออดูในวันเปิดตัวพรุ่งนี้

ที่มา : Playfuldroid