เงียบหายไปสักพักสำหรับ Lenovo แบรนด์สมาร์ทโฟนจากแดนมังกร ล่าสุด Chang Cheng รองประธานบริหาร Lenovo Group ซึ่งก่อนหน้านี้เคยดำรงตำแหน่งเป็นซีอีโอของ ZUK Mobile ได้โพสต์ภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน Lenovo รุ่นใหม่ในวันที่ 20 มีนาคมนี้ผ่านบัญชี Weibo ของตัวเอง
สำหรับภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Lenovo นั้นมาพร้อมรูปนวมของนักมวยสีแดงโดยมีมีตัวอักษร S อยู่บนนวม ซึ่งถ้าสังเกตด้านบนของข้อความที่โพสต์จะเห็นว่า Chang Cheng ใช้ Lenovo S5 ในการโพสต์ข้อความและภาพทีเซอร์นี้ จึงคาดว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวคือรุ่น Lenovo S5
ก่อนหน้านี้ Cheng ได้เผยภาพทีเซอร์ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ให้เห็นผ่านตากันไปบ้างแล้ว โดยจากทีเซอร์เผยให้เห็นว่า Lenovo ที่กำลังจะเปิดตัวซึ่งคาดว่าจะเป็น Lenovo S5 นี้จะมาพร้อมกับ UI ของ ZUK นั่นเอง และจากโพสต์ล่าสุดบน Weibo ของ Cheng นั้นระบุสเปกว่าสมาร์ทโฟน Lenovo ตัวนี้จะมีขนาดเครื่องที่บาง แต่จะมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 6,000mAh เลยทีเดียว
ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ยังไม่การเปิดเผยออกมาในตอนนี้ ก็ต้องรอดูในวันเปิดตัว 20 มีนาคมนี้ว่า สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Lenovo ที่คาดว่าจะเป็นรุ่น Lenovo S5 จะมีฟีเจอร์อะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง
ที่มา : Gsmarena