คลังเก็บ

หลุดภาพ Xiaomi Mi 8 บนภาพโปรโมทฟิล์มกระจกกันรอย เผยให้เห็นตัวเครื่องชัดๆ ก่อนเปิดตัว 31 พ.ค.นี้

เหลือเพียงแค่วันเดียวเท่านั้นก็จะถึงวันเปิดตัว Xiaomi Mi 8 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นฉลองครบ 8 ปีของบริษัท ล่าสุดเว็บไซต์ slashleaks ที่มักปล่อยภาพหลุดสมาร์ทโฟนออกมาเป็นประจำได้โพสต์ภาพโปรโมทฟิล์มกระจกกันรอยของ Mi 8 ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องกันแบบชัดๆ 

Mi 8

สำหรับภาพโปรโมทฟิล์มกระจกกันรอยของ Xiaomi Mi 8 ที่หลุดออกมานั้น มี 2 ภาพด้วยกัน ภาพแรกเผยให้เห็นตัวเครื่องlสีดำ โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลแบบ FullView และมีรอยบากขนาดใหญ่อยุ่ตรงกลางด้านบน ส่วนด้านหลังมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้องคู่ Dual Camera ในแนวตั้งพร้อมไฟแฟลช LED

ส่วนอีกภาพตัวเครื่องสีขาว ซึ่งภาพนี้จะเห็นตัวเครื่องด้านหน้าแบบเต็มๆ โดยที่ใต้หน้าจอยังมีขอบอยู่ ส่วนด้านหลังที่เห็นเพิ่มขึ้นมาก็คือสแกนลายนิ้วมืออยู่ตรงกลางด้านบน ซึ่งขัดแย้งกับข้อมูลสเปกก่อนหน้านี้ที่ว่า Mi 8 จะมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ จึงคาดว่า Mi 8 อาจจะมีหลายเวอร์ชั่น และด้านท้ายเครื่องใช้พอร์ต USB Type-C โดยตัดช่องเสียบชุดหูฟังออกไป

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Xiaomi Mi 8 คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845, RAM 6GB, หน่วยความจำภายใน 256GB, ติดตั้งกล้องหลังคู่ความละเอียด 20+16 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, โมดูล GPS แบบคู่  และรองรับการปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหย้าแบบ 3 มิติ (3D facial scanner) ส่วนสเปกเต็มๆ รวมถึงราคาและวันวางจำหน่ายนั้นคงต้องรอดูในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>>