คลังเก็บ

หลุดคลิปวิดีโอ Hand On ของ Samsung Galaxy S9 mini เผยให้เห็นด้านหน้าและหลังเครื่องชัดๆ

เป็นข่าวมาสักพักนึงแล้วสำหรับ Samsung Galaxy S9 mini หลังจากที่มีสเปกปรากฎบนแอปทดสอบประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนต่างๆ ทั้ง GeekBench และ AnTuTu รวมถึงผ่านการรับรองจาก TENAA ไป ล่าสุดมีคลิปวิดีโอ Hand On ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

สำหรับคลิปวิดีฺโอ Hand On ของ Samsung Galaxy S9 mini ที่หลุดออกมานั้นเป็นคลิกสั้นๆ ความบยาวเพียง 12 วินาที เผยให้เห็นตัวเครื่องที่มีขนาดมินิตามชื่อรุ่น ทั้งด้านหน้าและด้านหลังกันแบบชัดๆ

โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแบบ Infinity Display แบบเดียวกันกับรุ่นเรือธงอย่าง S9 ส่วนด้านหลังใช้วัสดุเคลือบเงาสวยหรู และที่สะดุดตาต่างจากรุ่น S9 ก็คือมาพร้อมกล้องหลังคู่ในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบนเหมือน iPhone X และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ตรงกลาง และด้านท้ายเครื่องมาพร้อมพอร์ต microUSB, ช่องหูฟังขนาด 3.5 มม. และช่องลำโพงเสียง

ทั้งนี้ คาดว่าสเปก Samsung Galaxy S9 mini จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5.8 นิ้ว ความละเอียด QHD+ 1440 x 2960 พิกเซล ใช้ชิปเซ็ท Snpadragon 660, RAM 4GB หรือ 6GB ส่วนกำหนดวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการยังไม่มีการเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบทันทีครับ

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsumg ได้ที่นี่ >>>