คลังเก็บ

หลุดภาพเครื่องจริง nubia N3 มาพร้อมจอ Full Screen 6 นิ้ว 18:9 และแบต 5,000 mAh คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

หลังจากเปิดตัว nubia N2 สมาร์ทโฟนแบตอึด พร้อมสเปกครบครัน ในราคาสุดคุ้มไปเมื่อต้นปี 2017 ที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ก็ครบปีพอดี ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงพร้อมสเปกของ nubia N3 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล N Series หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

สำหรับภาพเครื่องจริงที่หลุดออกมาเผยให้เห็นตัวเครื่องแบบชัดๆ โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Full Screen ด้านบนหน้าจอเป็นตำแหน่งกล้องหน้า ช่องลำโพงสนทนา และเซ็นเซอร์ต่างๆ ส่วนใต้หน้าจอไม่มีปุ่มใดๆโดยปุ่มควบคุมการใช้งานจะอยู่บนหน้าจอแบบสัมผัส ซึ่งปุ่มโฮมยังคงเอกลักษณ์ของ nubia ด้วยปุ่มวงกลมสีแดงเหมือนเดิม

ส่วนด้านหลังเครื่องมาพร้อมกล้องคู่ล่้อมด้วยกรอบสีแดง พร้อมไฟแฟลช LED และช่องไมโครโฟนตัดเสียงอยู่ด้านบน โดยมีแถบเส้นเสาสัญญาณสีทอง 2 เส้นอยู่บริเวณด้านบน และล่าง และด้านท้ายเครื่องมีพอร์ต microUSB, ช่องลำโพงเสียง และช่องไมโครโฟน

ในส่วนสเปกของ nubia N3 ตามที่ปรากฎบนหน้าจอภาพที่หลุดออกมานั้นมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด FHD+ 2160 x 1080 พิกเซล ในอัตราส่วน 18:9

ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon ุ625, หน่วนประมวลผลกราฟิก  Adreno 506, RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 64GB, ติดตั้งกล้องหลังคู่ความละเอียด 16+5 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ 5,000 mAh ส่วนระบบปฎิบัติการที่ใช้ยังไม่ข้อมูลเผยออกมาแต่ครอบทับด้วย Nubia UI 5.1

นอกจากนี้ยังมีภาพกล่องแพ็คเกจจิ้งของ nubia N3 โดยเผยให้เห็นอุปกรณ์เสริมสายเชื่อมต่อ microUSB และอะแดปเตอร์แบบมาตรฐาน 5V 2A และด้านหลังกล่องที่มาพร้อมสเปกเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้

ทั้งนี้ ยังไม่ข้อมูลว่า nubia N3 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไร แต่จากภาพที่หลุดออกมาขนาดนี้แล้วก็คาดว่าจะน่าเปิดตัวเร็วๆ นี้แล้ว

ที่มา : Gizchina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน nubia ที่นี่ >>> https://goo.gl/DLBAEV