คลังเก็บ

Infinix ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการร่วมศึกอีสปอร์ต RoV ระดับนานาชาติ Arena of Valor Premier League 2023 (APL 2023)

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนสายเกมที่ดีที่สุด ครบครันทุกการใช้งาน ในราคาคุ้มค่า ผนึกกำลัง Garena Thailand ร่วมสนับสนุนการจัดทัวร์นาเมนต์ในการแข่งขัน RoV ระดับนานาชาติรอบชิงชนะเลิศกับ Arena of Valor Premier League 2023 (APL 2023) ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 23 กรกฎาคม 2566 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม

โดยแฟน ๆ ของอินฟินิกซ์และสาวกคอเกมตัวจริง จะได้พบกับบูธกิจกรรมของ Infinix ที่มาในคอนเซ็ปต์ “5G SPEED GAMEPLAY Pop-Up Space สุดยอดสมาร์ตโฟนแห่งอนาคตเพื่อคนรักเกม” และการแข่งขันสุดมันส์จากเหล่าทีมชั้นนำทั่วเอเชียของ RoV ที่จะมาต่อสู้กันจนได้สุดยอดทีมที่สามารถคว้าชัยและครองบัลลังก์แชมป์ APL 2023

พร้อมชวนเหล่าเกมเมอร์ร่วมลุ้น ชม และเชียร์ เพื่อรับของรางวัลพิเศษมากมายได้ในงานและรางวัลใหญ่มือถือรุ่น NOTE 30 5G เมื่อร่วมแข่งขันแมตช์ RoV 5V5 ที่บูธ สามารถติดตามรายละเอียดผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก Infinix Mobile

การแข่งขัน Arena of Valor Premier League 2023 ในปีนี้ มาพร้อมสโลแกน “Echo of Glory” ที่สะท้อนภาพเวทีการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ ที่ให้เหล่านักแข่งขันและแฟน ๆ เชื่อมโยงกันผ่านเสียงเชียร์ รวมถึงยังได้เห็นพัฒนาการของทีมนักแข่ง RoV ในแต่ละทุกแมตช์การแข่งขันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่รอบแรกมาจนถึงรอบชิงชนะเลิศโดยปีนี้ มี 19 ทีมชั้นนำจากแต่ละภูมิภาคที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เหล่าผู้เข้าแข่งขันทุกทีมได้โชว์ฝีไม้ลายมือและสกิลการเล่นกันอย่างดุเดือด จนคัดเหลือ 4 ทีมสุดท้ายที่ผ่านเข้าสู่รอบ Semi Finals

สำหรับการแข่งขันรอบ 4 ทีมสุดท้ายรวมถึงรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน RoV ระดับนานาชาติ APL 2023 ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2566 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ (ชั้น 7 ไอคอนสยาม) ทาง Infinix มีกิจกรรมพิเศษเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแมตช์การแข่งขันครั้งสำคัญ

ด้วยการร่วมสนุกง่าย ๆ กับกิจกรรม Like & Follow เพียงกดไลก์และติดตามเพจ Infinix Mobile แล้วโชว์หน้าจอให้ทีมงานที่บูธ เพียงเท่านี้ก็สามารถรับไปเลยของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Infinix อาทิ แว่นกันแดด, หมวก, กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ, กระเป๋า

หรือหากใครต้องการท้าทายตัวเอง จะร่วมทดลองใช้ NOTE 30 SERIES 5G แข่งขันเกม RoV เตรียมตัวได้เลยกับกิจกรรมการแข่งขันแบบ 1V1 และ 5V5 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณโซนบูธกิจกรรมของ Infinix ก็มีสิทธิ์รับของรางวัลสุดพิเศษอย่างเกมมิ่งสมาร์ตโฟนเรือธงตัวใหม่ล่าสุด Infinix NOTE 30 5G และเสื้อยืด APL Limited Edition

นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ที่รับชมจากทางบ้าน รับชมไลฟ์ภาพบรรยากาศในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม2566 ผ่านเพจ Infinix Mobile และร่วมสนุกกับกิจกรรมในไลฟ์ก็มีสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของเสื้อ APL Limited Edition เพียงกดไลก์เพจ Infinix Mobile และกดไลก์ กดแชร์โพสต์เปิดเป็นสาธารณะพร้อมติดแฮชแท็ก #InfinixXAPL2023 #5GSpeedGamePlay คณะกรรมการเลือกผู้โชคดี 5 ท่าน ก็เตรียมรับเสื้อ APL Limited Edition ไปได้เลย

Infinix

พลาดไมได้! พบกันที่บูธกิจกรรมของ Infinix ในการแข่งขัน RoV ระดับนานาชาติรอบชิงชนะเลิศกับ Arena of Valor Premier League 2023 (APL 2023) ระหว่างวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ (ชั้น 7 ไอคอนสยาม)

ผู้ที่สนใจสามารถรับชมการแข่งขัน Arena of Valor Premier League 2023 (APL 2023) ได้ทาง Facebook Tournament : Garena RoV Tournament, Facebook : Garena RoV Thailand และ YouTube : Garena RoV Thailand หรือติดตามข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวของกิจกรรมเพิ่มเติมจากอินฟินิกซ์ได้ทางเฟซบุ๊ก Infinix Mobile หรือทางเว็บไซต์ www.infinixmobility.com