หลุดภาพเครื่องจริง Infinix Note 10 Pro มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว และฝาหลังไล่เฉดสี ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

ก่อนหน้านี้มีข้อมูลของ Infinix Note 10 Pro ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ตระกูล Note Series ปรากฎบนแอป GeekBench และ Google Serch Console พร้อมเผยภาพเรนเดอร์และสเปกบางส่วนออกมา ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของสมาร์ตโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Infinix Note 10 Pro

เว็บไซต์ XDA Developers ได้โพสต์ภาพเครื่องจริงของ Infinix Note 10 Pro โดยเผยให้เห็นเฉพาะด้านหลังที่มี 2 สี คือสีม่วง ที่เหมือนสีใหม่ของ iPhone 12 และ iPhone 12 mini ที่เพิ่งเปิดตัว ส่วนอีกสีเป็นสีฟ้าแบบไล่เฉดสีเหมือนสมาร์ตโฟนรุ่นอื่น และมุมซ้ายติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัวที่ดีไซน์ดูแล้วเหมือนกล้อง 6 ตัว

ในส่วนด้านหน้านั้นตามที่ปรากฎบนลิสต์ Google Serch Console มาพร้อมจอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน และเหลือขอบใค้หน้าจอที่ไม่หนามาก

ส่วนสเปกของ Infinix Note 10 Pro คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 6.9 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz, ใช้ชิปเซ็ท Helio G95 จับคู่กับ RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 256GB, ติดตั้งกล้องหลังโดยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh และรองรับขาร์จเร็ว

ทั้งนี้ ยังไม่ข้อมูลว่า Infinix Note 10 Pro จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ แต่คาดการณ์ว่าจะเปิดตัวช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้

ที่มา : Gizmochina