คลังเก็บ

Infinix GT Series จะมีไฟ LED แบบ Interactive เหมือน Nothing Phone (2) ที่ด้านหลังเครื่อง

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพหลุดเครื่องจริงของ Infinix GT Series สมาร์ตโฟนสายพันธ์ุเกมมิ่งของ Infinix ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนสิงหาคมนี้ ด้วยจุดเด่นดีไซน์ด้านหลังที่คล้าย Nothing Phone (2) ที่เพิ่งเปิดตัวไป

ล่าสุดมีข้อมูลว่าไม่เพียงดีไซน์ที่เหมือนเท่านั้นยังมีลูกเล่นที่เหมือนกันอีกด้วย อยากรู้ว่าลูกเล่นที่ว่านี้คืออะไรไปดูกันเลยครับ

Infinix GT Series

สำหรับ Infinix GT Series จะมี 2 รุ่นได้แก่ Infinix GT 10 Pro และ GT 10 Pro+ โดยรายงานล่าสุดระบุว่า Infinix GT Series จะมีไฟ LED ขนาดเล็กที่ด้านหลังสำหรับ “อินเตอร์เฟซแบ็คไลท์แบบโต้ตอบ” โดยไฟ LED จะสว่างขึ้นเมื่อเปิดเกมบนโทรศัพท์ แจ้งเตือน และอัปเดตสถานะการชาร์จด้วย

ซึ่งการออกแบบไฟ LED ที่ด้านหลังของ Infinix GT Series คล้ายกับ Glyph Interface ของ Nothing Phone (2) มาก Infinix เรียกสิ่งนี้ว่า “การออกแบบกลไกไซเบอร์” และมีให้เลือกสองสีคือ ‘Cyber Black’ และ ‘Mirage Silver’

โดยรุ่น Cyber Black มาพร้อมไฮไลท์สีส้มสดใส ในขณะที่ Mirage Silver มีดีไซน์ที่เปลี่ยนสีได้ซึ่งจะแสดงสีน้ำเงินเหล็กและสีชมพูฝุ่นเมื่อสัมผัสกับแสง UV

ในส่วนสเปกของ Infinix GT 10 Pro คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ที่มีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท MediaTek Dimensity 8050 จับคู่กับ RAM สูงสุด 24GB และหน่วยความจำภายใน 256GB

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวความละเอียด 100MP+8MP+8MP, แบตเตอรี่ความจุ 7,000mAh รองรับการชาร์จอย่างรวดเร็ว 160W และ 260W และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 13 ครอบทับด้วย XOS

ทั้งนี้ คาดว่า Infinix GT Series จะเปิดตัวในตลาดโลกในเดือนสิงหาคมนี้

ที่มา : 91Mobiles