เผยภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ Huawei P30 Pro มาพร้อมจอขอบโค้งทรงหยดน้ำ และกล้องหลัง 4 ตัว

 

หลังจากที่ Huawei เปิดตัว Huawei Mate 20 Series สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดไป ก็เริ่มมีข่าวของ Huawei P30 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงในตระกูล  P Series ที่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปี 2019 ออกมา

โดยมีข่าวลือว่า Huawei P30 Pro รุุ่นท๊อปจะมาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูฝังกล้องใต้หน้าจอเหมือนรุ่น Nova 4 ที่กำลังจะเปิดตัว

แต่ล่าสุดมีข้อมูลใหม่จาก Ice Universe แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ระบุว่า Huawei P30 Pro จะมาพร้อมจอที่มีรอยบากหรือติ่งอยู่ตรงกลางด้านบน พร้อมเผยภาพคอนเซปต์เรนเดอร์

สำหรับภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ Huawei P30 Pro เป็นผลงานของ Benjamin Geskin ดีไซน์เนอร์ชื่อดังที่มักจัดทำภาพคอนเซ็ปต์ของสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ออกมาได้อย่างสวยงาม และน่าสนใจ

โดยด้านหน้ามาพร้อมจอขอบโค้งไร้ขอบที่มีติ่งเล็กๆ หรือที่เรียกว่าดีไซน์ทรงหยดน้ำ Waterdrop Design อยู่ตรงกลางด้านบน และเหลือขอบใต้จอที่บางเฉียบ

ส่วนด้านหลังก็มีดีไซน์ขอบโค้งพร้อมสีแบบไล่เฉด Aurora Blue มุมซ้ายด้านบนมีเลนส์กล้อง 4 ตัวที่พัฒนาร่วมกับ Leica ในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลชคู่ LED และเลเซอร์ออโต้โฟกัส

ในส่วนสเปกของ Huawei P30 Pro นั้นคาดว่าใช้ชิปเซ็ท Kirin 980, RAM 12GB และหนึ่งในกล้อง 4 ตัวด้านหลังเครื่องจะใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX607 ความละเอียด 38 ล้านพิกเซล ตัวใหม่ล่าสุดที่รองรับการถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดีขึ้น เก็บรายละเอียดได้มากขึ้น และให้ภาพที่คมชัดกว่าเดิม 

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CwxAIL

 

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!