เผยภาพเรนเดอร์ทางการ HUAWEI nova 6 (4G) มาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ และมี 3 สีให้เลือก

 

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ทางการของ HUAWEI Nova 6 5G ที่มาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ แลติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัวกันไปแล้ว ล่าสุดคราวนี้มีภาพเรนเดอร์ของ HUAWEI Nova 6 รุ่นมาตรฐานที่รองรับ 4G หลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

 

huawei nova 6

เว็บไซต์ androidheadlines ได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ของ HUAWEI Nova 6 รุ่นมาตรฐานรองรับ 4G โดยเผยให้เห็นเฉพาะด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่คู่ไว้ที่มุมซ้ายด้านบน และมี 3 สีให้เลิอกคือ สีดำ สีน้ำเงิน และสีม่วง

ภาพเรนเดอร์ HUAWEI Nova 6 5G

ส่วนด้านหลังแม้ยังไม่มีภาพเผยออกมาให้เห็น แต่ถ้าเทียบกัภาพเรนเดอร์ของ Nova 6 5G แล้วน่าจะไม่ต่างกันกัน โดยติดตัั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera เรียงลงมาในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน

สำหรับ HUAWEI Nova 6 และ Nova 6 5G ได้รับการรับรองจากหน่วยงาน 3C และ TENAA ในประเทศจีนแล้ว ตามการรับรองของ Nova 6 จะมีให้ทั้งในรุ่น 4G และ 5G โดยรุ่น 5G สามารถรองรับการใช้งานเครือข่าย 5G ได้ทั้งโหมดสแตนด์อโลน (SA) และโหมดที่ไม่ใช่สแตนด์อโลน (NSA)

ทั้งนี้ สเปกของ HUAWEI Nova 6 และ Nova 6 5G เท่าที่ทราบตอนนี้มีแค่เพียงแค่รองรับการชาร์จเร็ว 40W ส่วนสเปกอื่นๆ ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา และมีข่าวลือว่าจะเปิดตัวในวันที่ 5 ธันวาคมนี้

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq