หัวเว่ย จัดกิจกรรมออนไลน์ “HUAWEI nova 5T Challenge” ชวนวัยมันส์โชว์ความครีเอทีฟ ประเดิมด้วยสายแฟชั่นกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดด้วยธีมสีสุดอินเทรนด์

 

หลังจากที่หัวเว่ยได้เปิดตัว HUAWEI nova 5T สมาร์ทโฟนขุมพลังแฟลกชิป กล้อง AI 5 ตัว ในดีไซน์สุดชิค และได้วางจำหน่ายให้จับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หัวเว่ยได้จัดกิจกรรมออนไลน์โดยเชิญชวนผู้ใช้ HUAWEI nova 5T ทั้งสายแฟ สายแชะ และเหล่าเกมเมอร์มาร่วมสนุกกันใน HUAWEI nova 5T Challenge ได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 พฤศจิกายน 2562

Huawei Nova 5T

เริ่มกิจกรรมแรก หัวเว่ย ชวนสายแฟแต่งตัวแบบจัดเต็ม มีเท่าไหร่ใส่ให้หมด! ภายใต้ธีมสีที่กำลังอินเทรนด์แบบสุดๆ ของ HUAWEI nova 5T ได้แก่ สี “Midsummer Purple” และ สี “Crush Blue” หรือใครที่มีสมาร์ทโฟนสีสันโดดเด่นมีสไตล์อย่าง HUAWEI nova 5T ก็สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์พร้อมประชันความเป็นตัวแม่ก่อนใคร

เพียงโพสต์ภาพพร้อมติดแฮชแท็ก #nova5TStyle #HuaweiNova5TTH จำนวน 5 ภาพ 5 สไตล์ ในระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 3 ตุลาคมนี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ HUAWEI nova 5T ไปไว้ใช้งานแบบเต็มสตรีมกันได้เลย โดยจะประกาศผลผู้ชนะแคมเปญในวันที่ 4 ตุลาคม 2562 ทาง https://www.facebook.com/HuaweimobileTH/ พร้อมติดตามกิจกรรมถัดไปได้ในวันที่ 7 ตุลาคมเป็นต้นไป

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq