คลังเก็บ

เตรียมเปิดตัว Huawei MateRS Porsche Design คาดมาพร้อมกล้อง 3 ตัว และหน่วยความจำภายใน 512GB

เหลืออีกเพียงแค่วันเดียวก็จะถึงวันเปิดตัวของ Huawei P20 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล P Series อย่างเป็นทางการกันแล้ว ล่าสุดมีข่าวลือว่านอกจาก Huawei P20 และ P20 Pro แล้วอาจจะมีการเปิดตัว Huawei P20 Porsche Design รุ่นพิเศษอีกรุ่นในงานเดียวกันด้วย

ล่าสุดมีข้อมูลและภาพหลุดที่ยินยันว่าจะมีการเปิดตัวรุ่นพิเศษพร้อมกันกับ Huawei P20 และ P20 Pro อย่างแน่นอน แต่จะมามาในชื่อรุ่น Huawei MateRS Porsche Design

บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ Huawei Mobile ได้ปล่อยคลืปทีเซอร์สั้นๆ ยืนยันจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Huawei ในรุ่นพิเศษที่มาพร้อมสุดยอดความหรูหราและเทคโนโลยีแห่งอนาคตในวันที่ 27 มีนาคม 2018 ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับทีมีการเปิดตัว Huawei P20 Series นั่นเอง

uawei MateRS Porsche Design

ในขณะเดียวกันเว็บไซต์ gadgetmatch ได้ทำการสำรวจบริเวณรอบสถานที่ที่จะใช้ในการเปิดตัว Huawei P20 Series ก็พบแผ่นป้ายที่มีข้อความระบุชื่อรุ่น Porsche Design Huawei MateRS อย่างชัดเจน ซึ่งไม่ใช่  Huawei P20 Porsche Design อย่างที่เป็นข่าวลือก่อนหน้านี้

ทั้งนี้ คาดว่าสเปกเบื้องต้นของ Huawei MateRS Porsche Design จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวเหมือนรุ่น P20 Pro และมาพร้อมหน่วยความจำภายในแบบ eUFS ขนาด 512GB รุ่นแรกของโลกอีกด้วย

ที่มา : gadgetmatch

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/upj1pH