คลังเก็บ

หัวเว่ยชวนใช้ชีวิตสุดสมาร์ทต้อนรับปีใหม่ กับแคมเปญ BETER TOGETHER 2022 มอบส่วนลดราคาสินค้าไอทีสูงสุด 35% พร้อมของสมนาคุณพิเศษมากมาย

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ส่งความสุขต้อนรับปีเสือให้ลูกค้าได้จุใจแบบไม่อั้น จัดแคมเปญ BETTER TOGETHER 2022 มอบข้อเสนอพิเศษมากมายเพื่อการใช้ชีวิตแบบอัจฉริยะ ตอบโจทย์ได้อย่างครบเครื่องทั้งเรื่องงานและการดูแลรักษาสุขภาพแบบล้ำๆ ในยุคดิจิทัล กับส่วนลดสูงสุดถึง 35% พร้อมของสมนาคุณแบบจัดเต็มสำหรับสินค้าไอทีมากมายจากหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์

ใครที่อยากเริ่มต้นปีแบบมีชัยไปแล้วกว่าครึ่ง บอกเลยว่าห้ามพลาดเพราะข้อเสนอดีๆ แบบนี้มีระยะเวลาจำกัด เฉพาะวันที่ 1 มกราคม 2565 ถึง 20 กุมภาพันธ์ 2565 เมื่อซื้อสินค้าที่ HUAWEI Experience Store และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น

เชื่อมโยงสมาร์ทดีไวซ์แบบไร้ร้อยต่อ เพิ่มแต้มต่อให้การทำงาน

HUAWEI

ชาร์จแบตให้กับตัวเองกันไปแล้วในช่วงวันหยุดสิ้นปีที่ผ่านมา ถึงเวลากลับมาลุยงานกันต่อด้วยการทำงานที่สมาร์ทยิ่งกว่าเดิม เพราะยุคนี้หลายๆ คนต้องทำงานแบบ on-the-move และ multi-tasking จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความคล่องตัวเป็นสิ่งสำคัญ เริ่มกันด้วยแล็ปท็อปทรงพลังสักเครื่องที่พร้อมให้เราทำงานได้ทุกที่ อย่าง HUAWEI MateBook D 15 ที่มาพร้อมกับความสมดุลระหว่างประสิทธิภาพการใช้งานและดีไซน์อันโดดเด่น 

หรือถ้าจะยกระดับความล้ำและศักยภาพในการทำงานขึ้นไปอีกขั้นก็อาจจะมีแท็บเล็ตดีๆ ไว้ใช้งานอีกสักตัว อย่าง HUAWEI MatePad แท็บเล็ตดีไซน์หรูน้ำหนักเบาแต่ทรงพลัง 

และอีกหนึ่งอย่างที่ขาดไปไม่ได้คือสมาร์ทโฟนที่จะช่วยเติมเต็มสมาร์ทไลฟ์ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อย่าง HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนกล้องโปรระดับเรือธงขวัญใจนักสร้างสรรค์ ซึ่งทั้งหมดนี้ มาพร้อมกับอีโคซิสเต็มอัจฉริยะของหัวเว่ยที่จะเปลี่ยนทุกความท้าทายในการทำงานให้กลายเป็นเรื่องง่ายด้วยความสามารถในการเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างง่ายดายไร้รอยต่อกับเทคโนโลยี HUAWEI Share ที่ช่วยให้การรับส่งไฟล์ชนิดต่างๆ ข้ามไปมาระหว่างดีไวซ์ ทั้งรูปภาพ วิดีโอ หรือเอกสาร เป็นไปได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

รวมไปถึง Multi-Collaboration ที่ทำให้หน้าจอสมาร์ทโฟนถูกนำมาแสดงบนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ช่วยให้การทำงานสะดวกสบายขึ้นไปอีกขั้นกับความสามารถในการควบคุมการทำงานของสมาร์ทโฟนผ่านแท็บเล็ตหรือแล็ปท็อปได้อย่างอิสระ ทั้งโทรออก ส่งข้อความ ดูภาพถ่ายบนสมาร์ทโฟนได้โดยตรง หรือจะลากและวางไฟล์ระหว่างอุปกรณ์ก็ทำได้ในอึดใจเดียว

ฟิตแอนด์เฟิร์มตลอดปี ด้วยแก็ดเจ็ตประสิทธิภาพดีๆ แบบครบเซ็ต

ไม่ว่าคุณจะเป็นสายสปอร์ตหรือไม่ก็ตาม แต่ถ้าเต็มที่กับการทำงานแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยจะได้มีพลังพร้อมลุยงานไปอีกยาวๆ จนถึงสิ้นปี ใครที่อยากเริ่มต้นตั้งแต่เนิ่นๆ ช่วงนี้ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เติมความสนุกสนานและความคล่องตัวสุดสมาร์ทให้กับการออกกำลังกายในทุกๆ วันด้วยนวัตกรรมล้ำๆ ซึ่งในยุคนี้จะมีอะไรดีไปกว่าสมาร์ทวอทช์ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นเสมือนเทรนเนอร์คู่ใจ อย่าง HUAWEI Watch GT Series แบตเตอรี่อึด พร้อมความสามารถในการตรวจวัดค่าทางสุขภาพอย่างแม่นยำ[1]และฟีเจอร์การออกกำลังกายที่ให้มาอย่างจุใจ[2] 

จับคู่กับหูฟังไร้สายพลังเสียงหนักแน่นพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้างที่เชื่อมต่อสองดีไวซ์ได้พร้อมกันอย่าง HUAWEI FreeBuds Series ที่ช่วยให้คุณออกกำลังกายและฟังเพลงโปรดจากเพลย์ลิสต์บนสมาร์ทโฟนได้อย่างเพลิดเพลิน โดยผู้ใช้งานสามารถควบคุม เริ่ม หยุด เปลี่ยนเพลง เพิ่ม-ลดเสียง ผ่านสมาร์ทวอทช์ได้ทันที ยิ่งไปกว่านั้นยังผสานประสิทธิภาพทำงานร่วมกันได้อย่างเหนือชั้นภายใต้อีโคซิสเต็มของหัวเว่ย ไม่ว่าจะเป็นการรับสาย-โทรออก หรือแชร์บันทึกข้อมูลสุขภาพกับสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ ได้อย่างไร้รอยต่อ

ข้อเสนอโดนใจให้คุณสัมผัสชีวิตสุดสมาร์ททั้งเรื่องงานและการดูแลสุขภาพ

เป็นเจ้าของ HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ทของสาย on-the-move ที่ต้องทำงานผ่านสมาร์ทโฟนเป็นประจำ มาพร้อมกล้องโปรระดับเรือธงที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพอย่างกล้อง Super Sensing 50MP Ultra Vision AI Quad Camera จอ 120 Hz และรองรับการชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge มาในสี Starry Blue และ Black ให้เลือกสองสี ราคา 16,990 บาท รับหูฟังไร้สาย Freelace และกล่องของขวัญ City Travel Gift Package 1 (ร่มหัวเว่ยสีฟ้า กระเป๋าผ้า และสเปรย์) รวมมูลค่า 4,180 บาท

HUAWEI MateBook D 15 แล็ปท็อปสำหรับคนไฟแรงที่ต้องการอุปกรณ์สุดอัจฉริยะที่มีหน้าจอใหญ่เต็มตา ขุมพลัง 11th Gen Intel® Core™ เร็วแรง และรองรับ Multi-screen Collaboration พร้อมให้คุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ปิดทุกจ๊อบได้อย่างรวดเร็วในทุกๆ วัน ได้แก่ 

  • HUAWEI MateBook D 15 (i5) 8GB+256GB ราคาพิเศษ 19,490 บาท จากราคาปกติ 19,990 บาท พร้อมรับฟรี กระเป๋าสะพายหัวเว่ยและหัวเว่ยเมาส์ รวมมูลค่า 1,780 บาท
  • HUAWEI MateBook D 15 (i3) 8GB+256GB ราคา 16,990 บาท พร้อมรับฟรีกระเป๋าสะพายหัวเว่ยมูลค่า 1,090 บาท

HUAWEI MatePad แท็บเล็ตสำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อมให้ทุกคนปลอดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์และยกระดับการทำงานแบบสมาร์ทขึ้นไปอีกขั้น เรียบหรูด้วย HUAWEI FullView Display ขนาด 10.4 นิ้ว รุ่น 4G เป็นเจ้าของได้ในราคา 11,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI M-Pencil Package มูลค่า 3,990 บาท ส่วนรุ่น WiFi ราคา 9,490 บาท จากปกติราคา 9,990 บาท รับฟรี HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 2,290 บาท

HUAWEI WATCH GT 3 Series ขนาด 46 มม. สมาร์ทวอทช์ที่ช่วยเติมเต็มเต็มไลฟ์สไตล์ของคนที่ต้องการดูแลสุขภาพได้อย่างรอบด้าน จัดเต็มด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 14 วัน[3] พร้อมความสามารถในการตรวจวัดค่าทางสุขภาพ และฟีเจอร์จัดสรรการออกกำลังกายอัจฉริยะ[4] 

มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ Active Edition ราคา 7,990 บาท Classic Edition ราคา 8,490 บาท และ HUAWEI WATCH GT Runner ราคา 9,990 บาท พร้อมรับฟรีสายนาฬิกาไนลอน และเครื่องชั่งน้ำหนัก HUAWEI Scale 3 รวมมูลค่าทั้งหมด 2,298 บาท 

HUAWEI nova 8i สมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพออกมาสวยคมด้วยกล้อง Quad Camera ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ความจุ 4300 mAh แถมยังชาร์จรวดเร็วทันใจด้วย HUAWEI SuperCharge ใช้ชีวิตสุดสมาร์ทได้อย่างต่อเนื่อง โดนใจคนที่ต้องทำงานนอกสถานที่แบบเต็มๆ โดยมาในสี Starry Black และ Moonlight Silver พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาพิเศษที่ 8,990 บาท จากปกติราคา 9,990 บาท พร้อมรับฟรี หูฟังไร้สาย Freelace มูลค่า 2,490 บาท

HUAWEI MateBook 14 แล็ปท็อปหน้าจอ HUAWEI FullView Display ความคมชัด 2K รองรับการทำงาน Multi-screen Collaboration ผ่าน HUAWEI Share 3.0 พร้อมขุมพลัง AMD Ryzen 5 ให้คุณรับมือทุกความท้าทายอย่างชาญฉลาดด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลัง โดยมาในราคา 25,990 บาท จากปกติราคา 27,990 บาท รับฟรีกระเป๋าสะพายหัวเว่ยมูลค่า 1,090 บาท

HUAWEI MateBook D 14 i3 แล็ปท็อปหน้าจอคมชัดเต็มตาแบบ HUAWEI FullView Display ขนาด 14 นิ้ว บอดี้ใช้วัสดุอลูมิเนียมทำให้น้ำหนักเบาแค่ 1.38 กก. และบางเพียง 15.9 มม. พร้อมการล็อกอินเข้าใช้งานเครื่องง่ายๆ ผ่าน Fingerprint Power Button แถมยังรองรับการชาร์จเร็ว สะดวกต่อการพกพา ให้คุณทำงานได้ทุกที่อย่างคล่องตัว เป็นเจ้าของได้ในราคา 17,990 บาท พร้อมรับฟรีกระเป๋าสะพายหัวเว่ยและหัวเว่ยเมาส์ รวมมูลค่า 1,780 บาท

ท่านใดที่สนใจสามารถเข้าศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่  ติดตามข่าวสารอัปเดตก่อนใครได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ HUAWEI Mobile TH โดยสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery 

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

#HUAWEITH #BetterTogether2022