หลุดภาพทางการ Honor Magic 2 มาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ และตัวเครื่องแบบไล่เฉดสี ก่อนเปิดตัว 31 ต.ค.นี้

Honor แบรนด์สมาร์ทโฟนจากแดนมังกรมีแผนที่จะเปิดตัว Honor Magic 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ โดยล่าสุดมีภาพอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนดังกล่าวที่เผยให้เห็นกล่องแพคเก็จจิ้ง พร้อมตัวเครื่องใน 2 เฉดสีหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Honor Magic 2

สำหรับภาพอย่างเป็นทางการของ Honor Magic 2 ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นกล่องแพ็คเก็จจิ้งสีดำขนาดใหญ่ โดยมีชื่อรุ่นสีทองสลักอยู่ตรงกลางด้านหน้ากล่อง พร้อมตัวเครื่องที่เผยให้เห็นด้านหลังที่มาพร้อมกล้อง 3 เลนส์ในแนวตั้ง เหมือน Huawei P20 Pro ตรงกันตรงที่เลนส์กล้องไม่ได้พัฒนาร่วมกับ Leica

ส่วนด้านหน้าเครื่องนั้นก็มาพร้อมจอ Full Screen แบบไร้ขอบเกือบ 100% ที่ไม่มีรอยบากหรือ  Notch มากวนใจ นอกจากนี้ Honor Magic 2 ในภาพอย่างเป็นทางการที่หลุดออกมายังมาใน 2 สีคือ สีฟ้าแบบไล่เฉดสี และสีชมพูม่วงที่ไล่เฉดสีเหมือนกัน

ทั้งนี้ในส่วนสเปกของ Honor Magic 2  คาดว่ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ ขนาด 6.4 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ท Kirin 980, RAM 8GB, หหน่วยความจำภายใน 128GB, ติดตั้งกล้องหลัง  3 เลนส์ ประกอบด้วยเซ็นเซอร์ปกติ เซ็นเซอร์ขาวดำ และเลนส์เทเลโฟโต้ ความละเอียด 16+24+16 ล้านพิกเซล

ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ, แบตเตอรี่ความจุ 3,400mAh รองรับการชาร์จเร็ว 40W และรัน Android 9 Pie ครอบทับด้วย EMUI 9

ที่มา : Gsmarema

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Honor ที่นี่ >>> http://bit.ly/2PPwmMD