เผยสเปก HONOR 9X Lite บนเว็บร้านค้าออนไลน์ พร้อมราคา ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

HONOR มีแผนจะเปิดตัว HONOR 9X Lite ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่น้องเล็กของ HONOR 9X ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุดมีสเปกและราคาของสมาร์ทโฟนดังกล่าวปรากฎบนเว็บร้านค้าออนไลน์ให้เห็นกันแล้ว

 

honor 9x lite

สำหรับข้อมูลสเปกของ HONOR 9x Lite ที่ปรากฎบนเว็บร้านค้าออนไลน์ของประเทศปากีสถานที่ใช้ชื่อว่า “Advance Store” นั้นระบุว่า จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ FullView Display ขนาด 6.5 นิ้ว โดยมีสัดส่วนของต่อเครื่องที่ 91%

ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 2.2GHz โดยใช้ชิปเซ็ท Kirin 710 จับคู่กับ GPU Turbo 3.0,  RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 128GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย EMUI 9.0

ติดตั้งกล้องหลังคู่ Dual Camera พร้อมไฟแฟลช LED โดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.8 กล้องรองความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.0 รวมทั้งตืดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังเครื่อง และใข้แบตเตอรี่ความจุ 3,750mAh

ทั้งนี้ HONOR 9X Lite เปิดให้พรีออเดอร์ที่ประเทศปากีสถานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีราคาอยู่ที่ 31,999 รูปีปากีสถานหรือประมาณ 6,460 บาท ส่วนวันเปิดตัว และวันวางจำหน่ายนั้นคาดว่าจะมีการประกาศในเร็วๆ นี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Honor ที่นี่ >>> http://bit.ly/2PPwmMD

 

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!