หลุดภาพ Hand On เครื่องจริง HUAWEI Nova 6 ก่อนเปิดตัว 5 ธันวาคมนี้

 

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ HUAWEI Nova 6 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางเรือธงรุ่นใหม่ที่เผยให้เห็นรูปลักษณ์ดีไซน์ และสเปกเด่นกันไปแล้ว ล่าสุดมีภาพ Hand On เครื่องจริงของ Nova 6 หลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ธันวาคมนี้

 

็Huawei Nova 6

เว็บไซต์ sparrowsnews ได้โพสต์ภาพ Hand On เครื่องจริงของ HUAWEI Nova 6 เผยให้เห็นตัวเครื่องที่ด้านหน้ามาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก ขนาด 6.44 นิ้ว และเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบนตามภาพเรนเดอร์

โดยคาดว่ากล้องหลักความละเอียด 32 ล้านพกเซล ส่วนกล้องรองเลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ถ่ายมุมกว้างได้ 105 องศา

ส่วนด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่องที่ฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ด้วย

ขณะที่ด้านหลังเครื่องใช้วัสดุที่ครอบทับด้วยกระจก โดยมุมซ้ายติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 60 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Kirin 990 SoC จับคู่กับ RAM 8GB, แบตเตอรี่ความจุ 4000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 40W และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย EMUI 10

ทั้งนี้ HUAWEI Nova 6 มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ส่วนเข้าบ้าเราหรือไม่ ถ้ามีข้อมูลจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq