คลังเก็บ

Gojek ผนึกช้อปปี้ ฉลองใหญ่แจกไม่ยั้งมากในมหกรรมช้อปออนไลน์ระดับภูมิภาคสุดยิ่งใหญ่ Shopee 4.4 Mega Shopping Day

Gojek (โกเจ็ก) แพลตฟอร์มชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นำเสนอหลากหลายบริการแบบออนดีมานด์ ร่วมมือกับช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เดินหน้าขยายฐานผู้ใช้งานผ่านกลยุทธ์สร้างปฏิสัมพันธ์และประสบการณ์ความบันเทิงร่วมกับลูกค้าพร้อมยกระดับประสบการณ์ช้อปออนไลน์ให้สนุกมากยิ่งขึ้น

ประเดิมเฉลิมฉลองมหกรรม Shopee 4.4 Mega Shopping Day วาระแห่งการช้อปใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในระดับภูมิภาคของครึ่งปีแรก พร้อมอัดกิจกรรมและโปรโมชันสุดพิเศษผ่านฟีเจอร์เด็ดทั้ง Shopee Live, Shopee Farm และ Shopee Coins Rewards ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม จนถึง 4 เมษายน 2564 เพื่อมอบดีลส่วนลดให้กับผู้ใช้งานช้อปปี้มากที่สุดเป็นประวัติการณ์รวมกว่าล้านบาท

GoJek

นางสาวเมธิณี โรจนปัญญากุล ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์พาร์ทเนอร์ชิพ Gojek ประเทศไทย กล่าวว่า “Gojek มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เข้าร่วมเปิดร้านค้าอย่างเป็นทางการกับช้อปปี้  และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับประสบการณ์ช้อปออนไลน์ที่มีความสร้างสรรค์ให้ลูกค้า Gojek และลูกค้าช้อปปี้ ได้รับความสะดวก และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ของช้อปปี้  

โดย Gojek เองพร้อมมุ่งขยายความร่วมมือกับพันธมิตรในธุรกิจชั้นนำ ในการขับเคลื่อนอีโคซิสเต็ม และใช้เทคโนโลยีในการลดความยุ่งยากในการใช้ชีวิตประจำวัน โดยเป็นตัวกลางในการเชื่อมผู้บริโภคเข้ากับผู้ให้บริการ และผู้จำหน่ายสินค้าต่าง ๆ ให้เติบโตอย่างยั่งยืนร่วมกัน  โดยตลอดเดือนมีนาคมและเดือนเมษายน ภายในแอป Gojek เองยังมีส่วนลดสูงสุดถึง 50% และสิทธิพิเศษอีกมากมายเพื่อความคุ้มค่าที่มากยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าทุกท่านอีกด้วย”

นางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “ช้อปปี้ได้ริเริ่มมหกรรม Shopee 4.4 Mega Shopping Day ขึ้นเพื่อกำหนดให้เป็นวาระแห่งการช้อปออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในระดับภูมิภาคของครึ่งปีแรก โดยมุ่งหวังที่จะขยายการเข้าถึงและสามารถส่งมอบประสบการณ์ความคุ้มค่าและสะดวกสบายให้กับนักช้อปชาวไทยได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งมหกรรมดังกล่าวจะไม่กลายเป็นที่ถูกพูดถึงหากปราศจากแรงสนับสนุนที่สำคัญจากพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำของอุตสาหกรรม

โดยช้อปปี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกับ Gojek ในการผลักดันโอกาสในการเติบโตให้กับธุรกิจ รวมไปถึงการสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจและมีความสร้างสรรค์ร่วมกับผู้บริโภค ผ่านระบบนิเวศที่แข็งแกร่งตลอดจนฟีเจอร์ความบันเทิงที่เป็นซิกเนเจอร์ในแบบฉบับของช้อปปี้ ซึ่งได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานหลายล้านคนในปัจจุบันทั้ง Shopee Live, Shopee Farm และ Coin Rewards โดยเราหวังว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จ ทั้งยังช่วยเติมเต็มความสุขในการช้อปให้กับผู้ใช้งานชาวไทยทุกคนในโอกาสเฉลิมฉลองมหกรรม Shopee 4.4 Mega Shopping Day”

ร่วมสนุกสุดคุ้มไปกับ 3 ฟีเจอร์เด็ดบนแอปช้อปปี้ พร้อมแจกส่วนลดที่ใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์

เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวของมหกรรม Shopee 4.4 Mega Shopping Day อย่างเป็นทางการ Gojek จึงได้เตรียมดีลส่วนลดสุดพิเศษรวมมูลค่ามากกว่าล้านบาทมามอบให้กับผู้ใช้งานชาวช้อปปี้ ในระหว่างวันที่ 22 มีนาคม ถึง 4 เมษายน 2564 ผ่าน 3 กิจกรรม ดังนี้

  • Shopee Farm – ร่วมสนุกกับการปลูกต้น Gojek และหมั่นเข้ามารดน้ำ ก็มีสิทธิ์รับโค้ดส่วนลด GoFood (บริการสั่งอาหาร) หรือ GoSend (บริการรับ-ส่งพัสดุ) สูงสุดถึง 60 บาท
  • Shopee Live – ดูสนุกเก็บสนั่นกับโค้ดส่วนลดแจกจุกๆ สูงสุดถึง 100 บาท กลางรายการสดบน Shopee Live อาทิ Flash Sale, Live Marathon, Moms, โต้มาที, Pro Horo, แกะกล่องส่งดีล และ กินแหลกเป็นต้น
  • Shopee Coins Rewards – ใช้ Shopee Coins ก็สามารถแลกโค้ดส่วนลดคุ้มๆ จาก Gojek เพียง 10 Shopee Coins รับส่วนลดสูงสุดถึง 100 บาท สำหรับผู้ใช้งานใหม่ และ 5 Shopee Coins แลกส่วนลด 50 บาทสำหรับผู้ใช้งานปัจจุบัน 

ไม่เพียงเท่านี้ นักช้อปยังสามารถเลือกซื้อดีลส่วนลดสุดพิเศษได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการ Gojek Official Store ได้บน Shopee Mall ไม่ว่าจะเป็นบริการส่งอาหาร (GoFood) ที่มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 85% วันเดียวเท่านั้น กับ Flash Sale เฉพาะวันที่ 29 มี.ค.64 (เฉพาะช่วงเวลา 18.00 – 21.00 น.) จากราคาปกติ 100 บาท จ่ายเพียง 15 บาท อย่าช้าสิทธิ์มีจำนวนจำกัด และบริการรับ-ส่งพัสดุ (GoSend) ลดสูงสุด 60 บาท ในช่วงมหกรรม Shopee 4.4 Mega Shopping Day ห้ามพลาดดาวน์โหลดแอป Gojek ได้แล้วทั้งทาง App Store และ Play Store  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/3bFKcyx 

และร่วมช้อปในมหกรรมช้อปออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดกับ Shopee 4.4 Mega Shopping Day ที่มาพร้อมกับ 

โปรส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1,000 บาท และบริการชำระเงินปลายทาง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 4 เมษายน 2564 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/gojek-promotion-44-21