คลังเก็บ

Gojek ร่วมกับ แมคโดนัลด์ จัดโปรสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเซ็ตสุดคุ้ม 4 ชิ้น จ่ายราคาเดียว 99 บาท พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตลอดเดือน

Gojek (โกเจ็ก) แพลตฟอร์มชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นำเสนอหลากหลายบริการแบบออนดีมานด์ ร่วมกับ บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้  แบรนด์แมคโดนัลด์ในประเทศไทยมอบข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าแมคโดนัลด์ผ่านแอปพลิเคชัน Gojek กับโปรโมชั่น “คุ้มสุดที่ Gojek 4 ชิ้น 99 บาท” มีที่ Gojek เท่านั้น ที่จับเมนูยอดนิยม 4 รายการ มาขายในราคาเดียวเพียง 99 บาท ตลอดเดือน ลดคุ้มอีกต่อกับคูปองMcDonald’s Flash Voucher ให้เข้ามาเก็บกดคูปองลดเพิ่มระหว่างวัน ลดแล้วลดอีก พร้อมแจกคูปองค่าจัดส่งฟรี ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มีนาคมนี้

Gojek

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า “บริการฟู้ดเดลิเวอรี่นับว่าเป็นส่วนสำคัญในการช่วยอำนวยความสะดวกและเว้นระยะห่างทางสังคมในสถานการ์ณโควิด-19  ที่ผ่านมาบริษัท แมคไทย จำกัด และ Gojek ได้ร่วมกันจัดโปรโมชั่นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้ลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง และได้รับกระแสการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก โดยที่ผ่านมาการทำการตลาดร่วมกันสามารถช่วยเพิ่มยอดการสั่งซื้อได้ถึง 3 เท่า ดังนั้น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา เราจึงร่วมกันมอบข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับโปรโมชั่น ‘คุ้มสุดที่ Gojek 4 ชิ้น 99 บาท’ ที่จับเมนูยอดนิยม 4 รายการ มาขายในราคาเดียว อาทิ แมคนักเก็ต, เบอร์เกอร์ไก่เปปเปอร์, พายข้าวโพด, และช็อกโกแลตซันเด สั่งได้ที่ Gojek ในราคาพิเศษกว่าที่ไหน ตลอดเดือนมีนาคมนี้” 

พบโปรโมชั่น คุ้มสุดที่ Gojek 4 ชิ้น 99 บาท ได้แก่ 

·         ชุดแมคนักเก็ตแชร์กัน 4 ชิ้น 99 บาท จากราคาปกติ 237 บาท ประกอบด้วย

o    นักเก็ต 3 กล่อง (กล่องละ 4 ชิ้น)

o    โค้ก 16 oz. 1 แก้ว

·         ชุดเบอร์เกอร์แชร์กัน 4 ชิ้น 99 บาท จากราคาปกติ 140 บาท ประกอบด้วย

o    เบอร์เกอร์ 2 ชิ้น (เบอร์เกอร์ไก่เปปเปอร์ หรือ เบอร์เกอร์หมู)

o    เฟรนซ์ฟรายส์ ขนาดเล็ก 2 ที่

·         ชุดสวีทดูโอ้ 4 ชิ้น 99 บาท จากราคาปกติ 114 บาท ประกอบด้วย

o    พายข้าวโพด 2 ชิ้น

o    ช็อกโกแลตซันเด

o    สตรอว์เบอร์รีซันเด

นางสาวลลิตพัทร ชัยมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายพาร์ทเนอร์ร้านอาหาร Gojek ประเทศไทย กล่าวว่า “Gojek ยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับการสนันสนุนจากบริษัท แมคไทย จำกัด เสมอมา ในการทำโปรโมชั่นร่วมกันเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง และได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมาก เราหวังว่าโปรโมชั่น ‘คุ้มสุดที่ Gojek 4 ชิ้น 99 บาท’ นี้และคูปองส่วนลดอีกมากมายจาก Gojek จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและทำให้ Gojek เป็นแอปเดียวที่ตอบโจทย์ตรงใจในการสั่งอาหารของผู้ใช้บริการทุกคน”

สั่ง Gojek ส่วนลดเพียบ กดเก็บคูปองได้ทุกวัน

  • คูปอง McDonald’s Flash Voucher ลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อสั่ง McDonald’s ขั้นต่ำ 200 บาท เก็บและใช้โค้ดได้ทุกวัน (เวลา 14:00 น. – 16:00 น.) ระหว่างวันที่ 1 – 14 มี.ค. 64 เท่านั้น 
  • คูปองส่วนลดค่าอาหาร รับส่วนลด 40 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 200 บาท กับร้านอาหารแบรนด์ดังที่เข้าร่วมรายการ และส่วนลด 40 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 200 บาท สำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญ อย่าช้ารีบเข้ามาเก็บคูปองกันได้ทุกวัน
  • พิเศษ! คูปองส่วนลดค่าอาหารตามช่วงเวลา ลดสูงสุด 35% ลดมากถึง 80 บาท เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 200 บาท สามารถกดเก็บคูปองและใช้ได้ตามช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น
  • คูปองส่งฟรี! รับทันทีค่าส่งฟรีภายในระยะ 3 กิโลเมตรแรก ไม่มีสั่งขั้นต่ำ กดเก็บได้ทุกสัปดาห์ตลอดทั้งเดือน เฉพาะร้านพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ
  • สำหรับผู้ใช้ใหม่ แจกคูปองส่วนลดสูงสุด 50% ไม่มีสั่งขั้นต่ำ ลดเลยสูงสุด 80 บาท

สั่งแมคโดนัลด์ ผ่าน Gojek ได้ง่ายและสะดวกกว่า ดาวน์โหลดแอป Gojek ได้แล้วทั้งทาง App Store และ Play Store