รับเครื่อง OPPO A3s ไปใช้แบบฟรีๆพร้อมเน็ต + โทรไม่อั้นทั้งปีกับ “ออปโป้ซุปเปอร์ฟรี” เพียง 4,299 บาท

 

ถ้าช่วงนี้ใครกำลังมองหาส มาร์ทโฟนที่คุ้มค่าทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคา OPPO A3s ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีที่สุด เลยก็ว่าได้และการกลับมาอีกครั้งกับ “ออปโป้ซุปเปอร์ฟรี ( OPPO Super Free)”

โปรโมชั่นสุดคุ้มให้คุณ รับเครื่อง OPPO A3s ไปใช้กันแบบฟรีๆเพียงจ่าย แพ็กเกจพร้อมซิมแบบเติมเงินเพียง 4,299 บาท (จากปกติราคา 4,999 บาท)

รวมถึงอินเตอร์เน็ตเต็มสปีด 1GB และอินเตอร์เน็ตเต็มสปีดไม่อั้น 1Mbps และ WIFI ฟรีอีกทั้งยังโทรฟรีในเครือข่าย 4G ทรูมูฟเอชตลอดทั้งปีถือได้ว่าเป็นสิ่งดีดีที่ OPPO มอบให้กับลูกค้าโดยคำนึงถึงความคุ้มค่าและคุณภาพของสมาร์ทโฟน

OPPO A3S

โดย OPPO A3s มาในสโลแกน“แบตอึดกล้องคู่” กับความจุแบตเตอรี่ที่ทรงพลังมาก ถึง 4,230 mAh ใช้งานได้ยาวนานอย่างต่อเนื่องตลอด ทั้งวันอีกทั้งกล้องหน้าชัดถึง 8 ล้านพิกเซลพร้อมเทคโนโลยี AI ความงามและกล้องหลัง คู่ 13 + 2 ล้านพิกเซลทำให้ภาพถ่ายของคุณสวยจริงเป็นธรรมชาติทุกรูป

ด้วยดีไซน์ขอบกระจก 2.5 D ทำให้ดูดีมีสไตล์น่าสัมผัสเพิ่มประสบการณ์การใช้งานที่มากขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้ผู้ ริโภคได้สิ่งที่ดีที่สุดเหมาะสม กับราคาสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วที่ OPPO ยี่ห้อ Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2562

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo