คลังเก็บ

From day to night, HUAWEI WATCH GT 2 Pro สมาร์ทวอทช์เรือธงสำหรับทุกลุค ทุกกิจกรรม

ด้วยเทรนด์การใช้ชีวิตปัจจุบันที่สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ สมาร์ทวอทช์จึงกลายเป็นไอเท็มที่คนรุ่นใหม่นิยมและใส่ติดตัวตลอดเวลา และแน่นอนว่าสมาร์ทวอทช์จะเกิดประโยชน์สูงสุดก็ต่อเมื่อผู้ใช้สวมใส่ติดตัวอยู่ตลอดเวลา เพราะจะช่วยทำให้สามารถแทร็กข้อมูลสุขภาพไม่ว่าจะเป็นระดับความเครียด การเผาผลาญของร่างกาย

รวมถึงคุณภาพการนอนหลับได้อย่างแม่นยำ แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าสมาร์ทวอทช์ส่วนใหญ่มักจะมีดีไซน์สปอร์ตซึ่งเหมาะกับการแต่งกายบางลุคและเข้ากับการสวมใส่ในบางกิจกรรม เช่น การออกกำลังกาย เป็นต้น มากกว่าการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ล่าสุดหัวเว่ยเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ระดับเรือธง 

 ที่ฉีกกฎเกณฑ์การเป็นสมาร์ทวอทช์ในแบบที่เราคุ้นเคย ด้วยการเน้นดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ส่งเสริมบุคลิกภาพของผู้ใส่ พร้อมฟังก์ชันการทำงานที่ครบครันและใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน 

คอมพลีทลุคพร้อมสะท้อนตัวตนด้วยสมาร์ทวอทช์ที่พิถีพิถันทุกรายละเอียด

HUAWEI WATCH GT 2 Pro

จากคอนเซ็ปท์การดีไซน์ Meet the New Elegance of Art สมาร์ทวอทช์เรือธง HUAWEI WATCH GT 2 Pro สะท้อนให้เห็นตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุที่ให้ความรู้สึกพรีเมียม ขณะเดียวกันก็คงทนต่อการใช้งาน ตั้งแต่ตัวเรือนที่ทำจากไทเทเนียมที่แข็งแรงทนทานและมีน้ำหนักเบา ทำให้ผู้ใช้สามารถสวมใส่ติดตัวได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกว่าเป็นภาระหรือต้องคอยถอดวาง กระจกหน้าปัดทำจากแซฟไฟร์ที่เล่นกับแสง สะท้อนสวยงาม คงทนต่อรอยขีดข่วน นาฬิกาจึงยังดูสวยเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลาแม้ใช้งานไปแล้ว หน้าจอ AMOLED คมชัดระดับ HD กว้าง 1.39 นิ้ว รองรับการใช้งานแบบทัชสกรีน แสดงผลข้อมูลต่างๆ ด้านหลังทำจากเซรามิกสอดรับกับตัวสายหนัง เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่แพ้อลูมิเนียม มาพร้อมสายหนังสีเทาหม่นที่เรียบหรู ให้ลุคทางการ จึงสามารถใส่ไปประชุมหรือออกงานได้ดูดีมีระดับ ในเวลาที่ต้องการเปลี่ยนลุคและอารมณ์ให้ดูสนุกมากขึ้น ก็สามารถเปลี่ยนสายเป็นซิลิโคนสีดำ ที่เข้ากับการออกไปทำกิจกรรมแอคทีฟ สำหรับสาย outdoor รวมถึงสวมใส่ยามออกกำลังกายในฟิตเนส หรือตอนเล่นกีฬา อีกหนึ่งไฮไลท์คือดีไซน์หน้าปัดที่มีให้เลือกกว่า 200 แบบ หรือหากต้องการเปลี่ยนเป็นภาพที่ผู้ใช้ถ่ายเอง ก็สามารถเปลี่ยนได้ผ่านฟีเจอร์ HUAWEI One Hop* การเลือกไอเท็มสวมใส่ที่เข้ากับกิจกรรมและลุคในแต่ละโอกาสสะท้อนความเป็นคนพิถีพิถันและใส่ใจรายละเอียดของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี และด้วยดีไซน์ที่เป็นกลางทำให้ HUAWEI WATCH GT 2 Pro เป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ทุกเพศและทุกวัย ที่มองหา key piece หรือไอเท็มหลักในการแต่งตัวในชีวิตประจำวัน

*ฟีเจอร์ HUAWEI One Hop สามารถใช้งานได้เฉพาะอุปกรณ์ที่มีระบบปฏิบัติการ EMUI 11.0 ขึ้นไปและอุปกรณ์รองรับ NFC เท่านั้น

มากกว่าแฟชั่นไอเท็ม เติมเต็มไลฟ์สไตล์ด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ได้ Explore More

สมาร์ทวอทช์ปัจจุบันต่างก็เป็นมากกว่านาฬิกาบอกเวลา เพราะรวมเอาฟังก์ชันและฟีเจอร์ด้านสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการรองรับการออกกำลังกาย หรือการวัดค่าต่างๆ ไว้ในเครื่อง HUAWEI WATCH GT 2 Pro ยกระดับความสามารถของสมาร์ทวอทช์ขึ้นไปอีกขั้นด้วยความสามารถที่รอบด้าน ในด้านพื้นฐานของการเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยดูแลสุขภาพ  HUAWEI WATCH GT 2 Pro รองรับการออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด ประกอบด้วยกีฬาอาชีพที่ติดตั้งมาพร้อมเครื่อง 17 โหมด และอีก 85 โหมดการออกกำลังกายที่ผู้ใช้สามารถตั้งค่าและปรับการใช้งานได้เอง ครอบคลุมกีฬาเอ็กซ์ทรีมและกีฬาเฉพาะทาง หากต้องไปออกรอบตีกอลฟ์เพื่อธุรกิจ ผู้ใช้ก็สามารถแทร็กผลรวมถึงฟังคำแนะนำได้ ช่วยเปิดบทสนทนากับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจได้ด้วยข้อมูลจากสมาร์ทวอทช์ หรือหากจัดทริปลุยส่งท้ายปีกับเพื่อนๆ เดินป่า ปีนเขา วิ่งเทรล HUAWEI WATCH GT 2 Pro ก็มีฟังก์ชันรองรับ พ่วงด้วย GPS ในตัวเครื่องที่ระบุตำแหน่งผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำ พร้อมแจ้งเตือนเมื่อกำลังเดินเข้าสู่บริเวณที่อับสัญญาณ มาพร้อมฟีเจอร์ route back ที่บันทึกข้อมูลเส้นทางของผู้ใช้ไว้ในเครื่องให้ผู้ใช้สบาย ไม่ต้องกลัวหลง

อเนกประสงค์ด้วยความสามารถในการรับสายโทรศัพท์ได้ เพราะมีลำโพงและไมโครโฟนในตัว เพียงเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health ที่น่าประทับใจคือรองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าผู้ใช้จะใช้สมาร์ทโฟนแบรนด์ไหนก็ไร้กังวล เติมเต็มและตอบโจทย์ด้านความบันเทิงให้แก่ผู้ใช้ด้วยความสามารถในการบันทึกเพลงในตัวเครื่องได้ถึง 500 เพลง จะมีกี่เพลย์ลิสต์ก็ไม่ต้องห่วง

แบตเตอรี่อึด ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 2 สัปดาห์ ไม่ต้องคอยชาร์จ ด้วยความชาญฉลาดของ AI Algorithm ที่ประเมินผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงจัดสรรการใช้พลังงานได้อย่างเหมาะสม ทั้งยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว ชาร์จเพียง 5 นาที สามารถใช้งานได้ถึง 10 ชั่วโมง รองรับการชาร์จแบบไร้สายและการชาร์จจากสมาร์ทดีไวซ์อื่นผ่าน reverse charging อำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ใช้ถึงขีดสุด

สมาร์ทวอทช์เรือธง HUAWEI WATCH GT 2 Pro วางจำหน่ายแล้วในราคา 9,990 บาท ณ HUAWEI Experience Store,

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>>