คลังเก็บ

Xiaomi ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Redmi S2 อย่างเป็นทางการในวันที่10 พฤษภาคมนี้

หลังจากที่เมื่อวันก่อน Xiaomi ได้ปล่อยทีเซอร์ปริศนาเป็นรูปตัวอักษร S ซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ โดยคาดการณ์ว่าอาจจะเป็นสมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi S2 หรือชิปเซ็ท Surge S2

ล่าสุดตัวอักษรปริศนาได้ถูกเฉลยแล้ว เมิ่อ Xiaomi ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Redmi S2 ว่าที่สมาร์ทโฟนตระกูลใหม่ Redmi S Series ในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ที่เมืองนานจิง ประเทศจีน

xiaomi redmi s2

สำหรับภาพเทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Xiaomi Redmi S2 ได้ดารานักแสดงชาวจีนชื่อดังที่มีชื่อว่า Liu Haoran มาเป็นพรีเซนเตอร์ยืนถือ Redmi S2 สีชมพูในมือขวา โดยเผยให้เห็นด้านหลังเครื่องที่มาพร้อมกล้องคู่ในแนวตั้ง และมีไฟแฟลช LED อยู่ตรงกลางระหว่างเลนส์ และตรงกลางมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

ในส่วนสเปกของ Redmi S2 นั้นคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Full Screen ความละเอียด HD+ ขนาด 5.99 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9 ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 625, RAM 3GB, หน่วยความจำภายใน 32GB

ติดตั้งกล้องหลังคู่ความละเอียด 12+5 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และแบตเตอรี่ 3,080mAh

ทั้งนี้ คาดว่าราคาของ Redmi S2 จะอยู่ที่ประมาณ 175 ดอลล่าร์สหรัฐหรือประมาณ 5,558 บาท โดยจะวางจำหน่ายผ่าน Sunning ผู้ค้าปลีกในจีนหลังจากเปิดตัว 10 พฤษภาคมนี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/dy1V0y