คลังเก็บ

Xiaomi ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Mi Band 3 สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

หลังจากเปิดตัว Xiaomi Mi Band 2 สมาร์ทแบรนด์สำหรับคนรักสุขภาพไปเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2016 หลายคนก็เฝาคอยว่าเมื่อไหร่ Mi Band 3 จะเปิดตัว ล่าสุดกำลังจะมีข่าวดีแล้วเมื่อทาง Xiaomi ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Mi Band 3 ออกมาแล้ว

บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ Xiaomi ได้โพสต์ภาพทีเซอร์รูปสมาร์ทแบรนด์หรือสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพรุ่นใหม่ พร้อมข้อความที่แปลว่า “คุณสามารถคาดเดาได้หรือไม่ว่ามันคืออะไร?”  ซึ่งคาดว่าจะเป็น Mi Band 3

โดยในงานเปิดตัว Black Shark เกมมิ่งโฟนรุ่นแรกของ Xiaomi เมื่อไม่นานมานี้  ก็มีภาพของ Mi Band 3 ปรากฎบนข้อมูลของ Lei Jun ซึอีโอของ Xiaomi ให้เห็นกันมาแล้ว ซึ่งยังคงรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกที่คล้ายกับ Mi Band 2 แต่ตัดปุ่มกดวงกลมออกไป

ส่วนสเปกของ Mi Band 3 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผล OLED แบบสัมผัส สามารถใช้นิ้วแตะสัมผัสเพื่อสลับไปมาดูอัตราการเต้นของหัวใจ สภาพอากาศ การแจ้งเตือน และข้อมูลการออกกำลังกายด้วยการเลื่อนขึ้นลงได้ นอกจากนี้ยังคาดว่าจะมาพร้อมแอป Xiaomi Sports ที่เป็นจุดเด่นของ Mi Band 3 เลยก็ว่าได้

ทั้งนี้ คาดว่าสายรัดข้อมือ Mi Band 3 จะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนี้ ส่วนราคาจะถูกเหมือน Mi Bnad สองรุ่นแรกหรือไม่นั้นก็ต้องรอดูกัน

ที่มา :  Gizchina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/dy1V0y