เปิดตัว Xiaomi Mi Watch Lite มาพร้อมจอสี 1.4 นิ้ว, รองรับ GPS และแบตอึดใช้ได้ 9 วัน

Xiaomi ประกาศเปิดตัว Mi Watch Lite สมาร์ตวอทช์รุ่นใหม่ทำตลาดโกลบอล โดยเป็นรุ่นรีแบรนด์ของ Redmi Watch ที่เปิดตัวที่ประเทศจีนเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

Mi Watch Lite

Mi Watch Lite มาพร้อมหน้าจอแสดงผลจอสีความละเอียด 320 x 320 พิกเซล ขนาด 1.4 นิ้ว ความหนาแน่นพิกเซล 323ppi สามารถปรับความสว่างได้โดยอัตโนมัติ และมีหน้าปัดนาฬิกาให้เลือกมากกว่า 120 แบบ

Mi Watch Lite มีตัวนับก้าวเดินอัตโนมัติ และรองรับโหมดการออกกำลังกาย 11 โหมดด้วยกันเช่น วิ่งกลางแจ้ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำกลางแจ้ง ว่ายน้ำในสระ ว่ายน้ำแบบฟรีสไตล์ คริกเก็ต การเเดินป่า เป็นต้น

รวมทั้งรองรับการตรวจวัดคุณภาพการนอน วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และคู่มือของการหายใจ รวมถึงรองรับการแจ้งเตือน ควบคุมเพลง ข้อความ และสภาพอากาศเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟน และมีระบบ GPS ในตัว (Redmi Watch ไม่มีมาให้)

ส่วนแบเตอรี่มีขนาดความจุ 230mAh ตามสเปกระบุว่าจะเปิดใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 9 วัน และเมื่อแบตหมดสามารถชาร์จให้เต็มได้ในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง

ทั้งนี้ Mi Watch Lite มีตัวเรือน 3 แบบ และสายรัดให้เลือก 5 สีคือ สีดำ, ชมพู, สีงาช้าง, Navy Blue และสีโอลีฟ (เขียวน้ำตาล) โดยมีราคาอยู่ที่ 1,390 บาท และวางจำหน่ายแล้ววันี้ผ่านทาง JD Cantral : https://sl.jd.co.th/1-00fZFG

ที่มา : Xiaomi