คลังเก็บ

Xiaomi Mi Mix 4 อาจมาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 64 ล้านพิกเซล คาดเปิดตัวปลายปีนี้

 

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนตุลาคมปี 2016 Xiaomi ได้เปิดตัว Mi Mix Series โดยร่วมมือกับ Philippe Starck นักออกแบบชาวฝรั่งเศส ดีไซน์คอนเซปต์สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมจอไร้ขอบ และได้การต้อนรับเป็นอย่างดี หลังจากนั้นก็มี Mi Mix 2, Mi Mix 2s, Mi Mix 3 และ Mi Mix3 5G ที่เพิ่งเปิดตัวในงาน MWC 2019 ที่ผ่านมา

 

ล่าสุด สื่อต่างประเทศรายงานว่า Xiaomi  Mi Mix 4 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จะมาพร้อมจุดเด่นกล้องหลังความละเอียดสูง 64 ล้านพิกเซล รวมทั้งรองรับการชาร์จแบบไร้สาย และคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้

Xiaomi Mix 4

สำหรับสเปกกล้องหลังของ Mi Mix 4 คาดว่าจะมาพร้อมความละเอียด  64 ล้านพิกเซลi โดยใช้เซ็นเซอร์ที่ดีกว่าเซ็นเซอร์ ISOCELL Bright GW1 ของ Samsung ซึ่ง Wang Teng Thomas ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Xiaomi ได้ยืนยันว่า Mi MIX 4 จะมาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 42 ล้านพิกเซล โดยใช้เซ็นเซอร์กล้องที่ “ ดีกว่า” เซ็นเซอร์ Samsung GW1 ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล

ทั้งนี้ คาดว่ากล้องหลังของ Mi Mix 4 ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล จะใช้เซ็นเซอร์ของ Sony เพื่อต่อกรกับเซ็นเซอร์ของ Samsung ที่จะใช้กับสมาร์ทโฟน realme เป็นรุ่นแรก

ส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และติดตั้งกล้องเซลฟี่แบบฝังบนหน้าจอ รวมทั้งใช้ชิปเซ็ทเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของ Qualcomm, รองรับ 5G, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย

ที่มา : Brg

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่นี่ >>> http://bit.ly/2NR8Fla