คลังเก็บ

หลุดภาพชุดใหม่ Xiaomi Mi Mix 2S เผยให้เห็นด้านหน้าและด้านหลัง ก่อนเปิดตัว 27 มี.ค.นี้

Xiaomi มีกำหนดเตรียมที่จะเปิดตัว Mi Mix 2S ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นอัปเกรดของ Mi Mix 2 อย่างเป็นทางการในวันที่ 27 มีนาคมนี้แล้ว ซึ่งยิ่งใกล้เปิดตัวก็ยิ่งมีข่าวหลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ข่าวและภาพที่หลุดออกมานั้นก็ยังขัดแย้งกันอยู่ว่าจะจริงหรือไม่จริง ล่าสุดมีภาพชุดใหม่ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันเพิ่มเติม

Xiaomi Mi Mix 2S

สำหรับภาพชุดใหม่ของ Xiaomi Mi Mix 2S ที่หลุดออกมานั้น เผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมดีไซน์เหมือน Mi Mix 2 ซึ่งใต้หน้าจอยังมีขอบที่หนาและมีเลนส์กล้องหน้าเซลฟี่อยู่มุมขวาด้านล่าง ต่างจากภาพเรนเดอร์ก่อนหน้านี้ที่มุมขวาด้านบนของหน้าจอมีรอยบากสำหรับเป็นตำแหน่งกล้องหน้าเซลฟี่ และเหลือขอบใค้หน้าจอที่บางเฉียบ

Mi Mix 2S

ส่วนด้านหลังมีความมันวาวสะท้องแสง ซึ่งตามรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่าจะใช้วัสดุที่เคลือบด้วยกระจก และรองรับการขาร์จแบบไร้สาย โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้องคู่ Dual Cameraในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED ที่อยู่ตรงกลางระหว่างเลนส์ ถัดลงมาตรงกลางเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ซึ่งก็ขัดแย้งกับข้อมูลก่อนหน้านี้ที่ว่าจะติดตั้งที่ด้านหน้าแบบฝังใต้หน้าจอ

อย่างไรก็ตาม ภาพ Xiaomi Mi Mix 2S ชุดใหม่ที่หลุดออกมานี้ยังไม่มีการยืนยันจากทาง Xiaomi ว่าใช่เครื่องจริงหรือไม่ ซึ่งอาจจะเป็นหนึ่งในเครื่องต้นแบบก็เป็นไปได้ โดยนับจากนี้เหลือเวลาอีก 2 สัปดาห์ก่อนที่ Mi Mix 2S จะเปิดตัว คาดว่าจะมีภาพหลุดที่ใกล้เคียงกับเครื่องจริงออกมาใหเห็นกันอย่างแน่นอน รอดูกัน…

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/dy1V0y