คลังเก็บ

Xiaomi เผยคลิปทีเซอร์ล่าสุด Mi CC9 Pro มาพร้อมจอไร้ขอบทรงหยดน้ำ และดีไซน์ขอบโค้งส่วยหรู

 

หลังจากที่ Xiaomi Mi CC9 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟน 5 กล้องหลัง ความละเอียด 108 ล้านพิกเซลได้ผ่านการรับรองจาก TENAA พร้อมเผยสเปกให้เห็นกันไปแล้วนั้น

ล่าสุดทาง Xiaomi ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ และภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ที่เผยให้เห็นด้านหน้าชัดๆ ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวออกมาให้เห็นกันบ้าง

 

สำหรับคลิปทีเซอร์ล่าสุดของ Xiaomi Mi CC9 Pro เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหลังที่มาพร้อมกล้อง 5 ตัววางเรียงในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน และมีสีขาวมุก Pearl White เพิ่มขึ้นมาอีกสี

ส่วนด้านหน้าเป็นจอทรงหยดน้ำแบบ Waterdrop Design โดยเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ และดีไซน์ขอบโค้งมนแบบ Waterfall Design

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Xiaomi Mi CC9 Pro คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 730G ที่รองรับ 5G, ติดตั้งกล้องหลัง 5 ตัว Penta Camera ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 108 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Portrait ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 เลนส์มุมกว้างความละเอียด 20 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 4 เลนส์เทเลโฟโต้ ซูมแบบไฮบริด 10 เท่า และซูมแบบดิจิทัล 50 เท่า และกล้องตัวที่ 5 เลนส์มาโคร ที่ถ่ายวััตถุได้ใกล้สุด 1.5 ซม.

ทั้งนี้ Xiaomi Mi CC9 Pro จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ และจะใช้ชื่อรุ่น Mi Note 10 ในการทำตลาดต่างประเทศ ส่วนราคา สเปก จะมีการเจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่นี่ >>> http://bit.ly/2NR8Fla