คลังเก็บ

หลุดภาพและสเปก Xiaomi Mi Band 3 สายรัดข้อมืออัจฉริยะอย่างเป็นทางการ ก่อนเปิดตัววันนี้!!

หลังจากที่นาย Lei Jun ซีอีโอของ Xiaomi ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการผ่านโซเชียลยอดฮิตของจีน Weibo พร้อมทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Xiaomi Mi Band 3 ในวันที่ 31 พฤษภาคมหรือบ่ายวันนี้ ล่าสุดมีภาพพร้อมสเปกของ Mi Band 3 หลุดให้เห็นกันกอนที่จะมีการเปิดตัวในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้

Xiaomi Mi Band 3

สำหรับภาพและสเปกของ Xaiomi Mi Band 3 ที่หลุดออกมานั้นเผยให่เห็นตัวเครื่องกันแบบชัดๅ  โดยยืนยันมาพร้อมจอแสดงผลแบบ OLED ที่มีขนาดใหญ่ 0.78 นิ้ว ด้วยดีไซน์ที่โค้งมนขึ้น และสายรัดข้อมือที่ทำจากซิลิโคนมีความปลอดภัยต่อผิวหนัง ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ได้ง่ายๆ มีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีน้ำเงิน และสีส้ม

ในส่วนของจอแสดงผลของ Mi Band 3 เป็นจอแบบสัมผัส ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มเติมจาก Mi Band 2 ที่น่าสนใจนั่นก็คือ สามารถส่งข้อความโต้ตอบกลับได้ทันที รวมทั้งดูหมายเลขที่โทรเข้า และตัดสายเรียกเข้าได้

ส่วนฟังก์ชั่นอื่นๆ ได้แก่ เช็คสภาพภูมิอากาศ นาฬิกาปลุกที่สามารถปิดการแจ้งเตือนได้จากหน้าจอ  รวมทั้งยังสามารถเช็คอัตราการเต้นของหัวใจ การแจ้งเตือนต่างๆ เป็นต้น ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีใน Mi Band 2 นั่นเอง

นอกจากนี้ Mi Band 3 ยังมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำที่กันน้ำได้ลึก 50 เมตร  (5 ATM) รวมถึงติดตามข้อมูลการออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่อง 20 วัน โดยที่แบตเตอรี่สามารถใข้งานได้นานสูงสุด 20 วันเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ ราคาของ Xiaomi Mi Band 3 ในประเทศจีนอยู่ที่ 169 หยวนหรือประมาณ 843 บาท ถือว่าแพงกว่า Mi Band 2 เพียงแค่ 100 บาทเท่านั้น (Mi Band 2 เปิดตัวในราคา 149 หยวนหรือประมาณ 743 บาท) 

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟนและสินค้า Xiaomi ได้ที่นี่ >>>