หลุดภาพเรนเดอร์ Xiaomi Mi 10T Pro มาพร้อมกล้อง 108 MP คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

มีรายงานว่า Xioami กำลังเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ตโฟน 5G ราคาประหยัดรุ่นใหม่ในชื่อรุ่น Xioami Mi 10T Series ซึ่งคาดว่าจะประกอบด้วย Mi 10T และ Mi 10T Pro ในเร็วๆ นี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ Mi 10T Pro รุ่นท๊อปหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Xiaomi Mi 10T Pro

@StationChat หรือ Digital Chat Station แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ของ Xiaomi Mi10T Pro ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัวเผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลังกันแบบชัดๆ โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน โดยกล้องหลักมีความละเอียด 108 ล้านพิกเซล ส่วนเลนส์อีก 3 ตัวยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Xiaomi Mi 10T Pro ตามข่าวลือคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ OLED โดยมีอัตรารีเฟรชทเรท 144Hz, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865, ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านข้างเครื่อง, รองรับ 5G และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh พร้อมรองรับชาร์จเร็ว และจะมีราคาอยู่ที่ 35,000 รูปีอินเดียหรือประมาณ 14,900 บาท

ทั้งนี้ คาดว่า Xiaomi Mi 10T Pro จะเปิดตัวพร้อมกับ Mi 10T ในเร็วๆ นี้ ซึ่งถ้ามีข้อมุลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครั

ที่มา : Playfuldroid