หลุดภาพโปสเตอร์โปรโมท Xiaomi Mi 10 Ultra เผยด้านหลังเครื่องที่มาพร้อมกล้อง Periscope ซูม 120 เท่า !!

Xiaomi มีกำหนดจะจัดงานใหญ่ Virtual Event ในวันที่ 11 สิงหาคมนั้เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของแบรนด์ ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รุ่คือ Xiaomi Mi 10 Ultra และ Redmi K39 Ultra

โดยหลังจากที่มีภาพเรนเดอร์พร้อมสเปกของ Mi 10 Ultra หลุดออกมาให้เห็นกันไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดมีภาพโปสเตอร์โปรโมทของสมาร์ตโฟนดังกล่าวหลุดออกมา ซึ่งคราวนี้เผยให้เห็นด้านหลังชัดๆ กันเลย

Xiaomi Mi 10 Pro

สำหรับภาพโปสเตอร์โปรโมท Xiaomi Mi 10 Ultra ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นด้านหลังเครื่องใน 2 เวอร์ชั่นตรงตามภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ โดยเวอร์ชั่นแรกมาพร้อมฝาหลังที่ทำจากเซรามิก ส่วนอีกเวอร์ชั่นเป็นฝาหลังแบบโปร่งใส ซึ่งคาดว่าจะเป็นรุ่นพิเศษ Explorer Edition คล้ายกับที่เราเห็นใน Xiaomi Mi 9 Explorer edition

ส่วนมุมซ้ายด้านบนของ Mi 10 Ultra ทั้ง 2 เวอร์ขั่นติดตั้งกล้อง 4 ตัวเรียงในแนวตั้ง โดยเลนส์กล้องตัวบนสุดเป็นเลนส์ซูม Periscope ที่ซุมแบบดิจิทัลได้สูงสุด 120 เท่า ซึ่งจะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่ซุมได้มากที่สุดมากกว่า Samsung Galaxy S20 Ultra และ HUAWEI P40 Pro+ ที่ซูมดิจิทัลได้ 100 เท่า

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Xiaomi Mi 10 Ultra คาดว่าจะมาพร้อมจอแสดงผลแบบ AMOLED, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865, RAM แบบ LPDDR5, หน่วยความจำภายในแบบ UFS 3.1 และรองรับการชาร์จเร็ว

ที่มา : Playfuldroid