คลังเก็บ

เสี่ยวมี่เปิดศูนย์บริการ Xiaomi Authorized Service Center ให้บริการงานซ่อมอย่างเป็นทางการ

บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนให้ท่านตัวแทนจำหน่ายและลูกค้าผู้ใช้บริการผลิตภัณฑ์ของเสี่ยวมี่ทุกท่านทราบว่าเสี่ยวมี่ หนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของโลก ได้ฤกษ์ดีเปิดศูนย์บริการงานซ่อมแห่งใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว ในวันที่ 26 มีนาคม ศกนี้ ณ อาคารฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2

Xiaomi Authorized Service Center

ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เสี่ยวมี่ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนตระกูล Mi และ Redmi รวมถึง Mi ทีวี บอกซ์ Mi เราเตอร์ และผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Mi อีโคซิสเต็ม

ในกรณีที่เกิดปัญหาติดขัดจากการใช้งานหรือต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานสินค้าของเสี่ยวมี่ ท่านสามารถเข้ามารับบริการต่าง ๆ ได้ที่ศูนย์บริการแห่งนี้ ซึ่งจะให้บริการเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30 น. – 18.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

จุดเด่นของ Xiaomi Authorized Service Center ณ อาคารฟอร์จูนทาวน์นี้ นอกจากจะมีการสต็อกอะไหล่บางส่วน เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ซ่อมของท่านอย่างทันท่วงทีแล้ว ที่นี่ยังพร้อมให้บริการด้วยช่างผู้ชำนาญการงานซ่อม และพนักงานรับเรื่องที่เคาน์เตอร์ซึ่งยินดีให้บริการท่านอย่างเป็นกันเอง รวมถึงผู้จัดการสาขาและซุปเปอร์ไวเซอร์ที่พร้อมจะเข้ามาช่วยดูแลงานซ่อมของท่านให้สำเร็จลุล่วงอย่างรวดเร็วภายใน 1-3 วันทำการ

สำหรับท่านที่สนใจเข้ารับบริการที่อาคารฟอร์จูนทาวน์สามารถติดต่อได้ที่ เลขที่ 5 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2 เลขที่ 003 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2641-1812-4 แฟกซ์ 0-2641-1815 หรืออีเมล ServiceCenter_FT@vserveplus.co.th

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/dy1V0y