คลังเก็บ

Wiko View2 Pro และ Wiko View Max สเปคจัดเต็มในราคาที่คุณต้องหยุด…อีกครั้ง!!!

วีโก สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ในตระกูล “Wiko View Series (วีโก วิว ซีรีส์)” โดดเด่นเรื่องภาพถ่ายที่มีความคมชัดมากขึ้น หน้าจอใหญ่ได้มุมมองที่กว้างกว่า สเปคครบครัน รวมทุกเทคโนโลยี  ในราคาที่คุ้มค่า 

Wiko

นำโดย  Wiko View2 Pro (วีโก วิว ทู โปร) หน้าจอขนาดใหญ่ 6 นิ้ว อัตราส่วน 19:9  Full view กล้องหลังคู่ 16 + 8 ล้านพิกเซล เลนส์มุมกว้าง 120 องศา กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล เซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติแม้แสงน้อย ระบบสแกนใบหน้าปลดล็อคเครื่อง (Face Unlock) ที่รวดเร็วและระบบป้องกันการสั่นไหว (Video stabilizationพร้อมด้วยหน่วยความจำภายใน Rom 64 GB Ram 4 GB ดีไซน์ที่สวยทันสมัยมี 2 สี ดำแอนทราไซต์ (Anthracite) กับทอง (Gold) ในราคา 7,990 บาท

และ Wiko View Max (วีโก วิว แม็กซ์) หน้าจอขนาดใหญ่ 5.99 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9 ใช้งานต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 4,000 มิลลิแอมป์ กล้องหลัง 13ล้านพิกเซล และกล้องหน้า ล้านพิกเซล ให้ภาพที่คมชัดแม้แสงน้อย ใช้งานหลายโปรแกรมในเวลาเดียวกันได้ไม่สะดุด เสริมความปลอดภัยด้วยระบบสแกนนิ้ว(Fingerprint) และระบบสแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อคเครื่อง (Face Unlock) หน่วยความจำภายใน Rom 16 GB Ram 2 GB มี สี ดำแอนทราไซต์ (Anthracite) ทอง (Gold) และแดงเชอร์รี่เรด (Cherry Red) ในราคา 3,890 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center โทร 020203600 หรือ www.wikomobile.co.th และ www.facebook.com/WikoThailand