คลังเก็บ

ชมคลิปวิดีโอคอนเซปต์เรนเดอร์ Xiaomi Mi 7 มาพร้อมจอ Full Screen ที่มีรอยบาก และกล้องหลังคู่ในแนวตั้ง

หลังจากที่ Xiaomi เปิดตัว Mi Mix 2S สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกของปีนี้ไปเมื่อช่วงปลยเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก็มีข่าวของ Mi 7 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นถัดไปออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีคลิปวิดีโอคอนเซปต์เรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวออกมาให้รับชมกันแล้ว

Xiaomi Mi 7

TechConfigurations แชลแนลยูทูปได้เผยคลิปวิดีโอคอนเซปต์เรนเดอร์ของ  Xiaomi Mi 7 ซึ่งได้แนวคิดจากข่าวลือก่อนหน้านี้ โดยมาพร้อมดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยหรู หน้าจอแสดงผลความละเอียด QHD  AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9 และมีรอยบากอยู่ตรงกลางด้านบนเหมือน iPhone X สำหรับเป็นตำแหน่งกล้องหน้า ช่องลำโพงสนทนา และเซ็นเซอร์ต่างๆ

นอกจากนี้ยังมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังไว้ใต้หน้าจอ และฟีเจอร์จดจำใบหน้าแบบ 3 มิติ (3D Face Recognition รวมทั้งใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845 (รุ่นแรกของ Xiaomi), RAM 6GB/8GB, หน่วยความจำภายใน 128GB/256GB/512GB

ติดตั้งกล้องหลังคู่ 12+20 ล้านพิกเซล รองรับ PDAF และ OIS ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล และรองรับการกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68

อย่างไรก็ตาม ภาพ และคลิปวิดีโอข้างต้นเป็นเพียงแค่คอนเซปต์เท่านั้น ยังไม่มีการยืนยันจากทาง Xiaomi ซึ่งก็ต้องรอดูในวันเปิดตัวอีกครั้งว่าจะตรงตามนี้หรือไม่

ที่มา : techconfigurations

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/dy1V0y