คลังเก็บ

Honor สยายปีกรุกตลาดไทยครั้งแรก พร้อมเปิดฉากเขย่าตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลาง ด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Honor 9Lite และ Honor 7X

ออเนอร์ (Honor) สมาร์ทโฟน อี-แบรนด์ (E-Brand) อันดับ 1 จากประเทศจีน รุกตลาดประเทศไทยและขยายตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเต็มตัว เปิดตัวสมาร์ทโฟน Honor 9Lite และ Honor 7X สู่ผู้บริโภคชาวไทยในงานเปิดตัวสุดพิเศษ โดยมีสื่อมวลชน พันธมิตรทางธุรกิจ คนดัง และแฟนๆ ของแบรนด์ออเนอร์ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

Honor

“ออเนอร์เป็นแบรนด์ที่มีอายุไม่มากเพราะเราเพิ่งถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2556 แต่เราเติบโตอย่างรวดเร็ว ในหลากหลายตลาดทั่วทุกมุมโลก ออเนอร์ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งและเป็นผู้นำในหลายภูมิภาค ทั้งจีน ยุโรปตะวันตก กลุ่มประเทศนอร์ดิก ยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก รวมทั้งเอเชียแปซิฟิก” คุณจอร์จ เซา ประธานของออเนอร์ กล่าว

“ผมรู้สึกปลาบปลื้มอย่างยิ่งที่ได้เห็นการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งและออเนอร์พร้อมจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ บริการ และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีสู่บริโภคอย่างต่อเนื่อง”

ประเทศไทย ตลาดใหม่ของออเนอร์

ออเนอร์เป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน อี-แบรนด์ ในประเทศจีน อีกทั้งยังเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศฟินแลนด์และอันดับที่สามในประเทศรัสเซีย และเมื่อปีที่ผ่านมา ยอดขายสมาร์ทโฟนของออเนอร์เติบโตขึ้นสูงมากในช่วงวันแบล็กฟรายเดย์ของสหรัฐฯ และประเทศต่างๆ ในทวีปยุโรปอีกด้วย ในฐานะผู้นำตลาด อี-แบรนด์ ออเนอร์สร้างความสำเร็จโดยใช้จุดเด่นและความล้ำหน้าของการพัฒนาโมบายอินเตอร์เน็ตสู่ผู้ใช้

และยังมุ่งมั่นจะเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่กลุ่มวัยรุ่นหรือผู้บริโภคที่พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ชื่นชอบมากที่สุด ในทุกๆ ตลาดทั่วโลกที่ออเนอร์ดำเนินธุรกิจ นอกจากนี้ ออเนอร์ยังประสบความสำเร็จจากการใช้อินเทอร์เน็ตเป็นช่องทางหลักควบคู่กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงหลากหลายรายการที่คุ้มค่า คุ้มราคา โดยออเนอร์ตั้งเป้าหมายที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับ ท็อป 3 ในประเทศไทยภายใน ปี พ.ศ. 2563

“การเติบโตของออเนอร์อย่างรวดเร็วในแต่ละประเทศนั้น เป็นผลสืบเนื่องจากการควบคุมคุณภาพ การสรรสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค และเนื่องจากประเทศไทยถือเป็น หนึ่งในตลาดต่างประเทศที่สำคัญที่สุดตลาดหนึ่งของออเนอร์ เราจึงให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของ แบรนด์และพันธมิตรทางธุรกิจของเรามากกว่าการมุ่งสร้างยอดขาย

ซึ่งหลักการดำเนินธุรกิจนี้ คือสิ่งที่ช่วยตอกย้ำรากฐานของแบรนด์ออเนอร์ในฐานะแบรนด์ที่มีความสดใหม่ เปี่ยมนวัตกรรม และพร้อมนำเสนอ เทรนด์ใหม่ๆ สู่ผู้บริโภค นอกจากนี้ วิธีการดำเนินธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยพลังของโลกอินเทอร์เน็ต และ เน้นโมเดลทางธุรกิจแบบ Light-Asset เป็นวิธีที่เราใช้และประสบความสำเร็จมาแล้วในหลากหลายประเทศทั่วโลก” คุณอาคิน ลี ประธานออเนอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวเพิ่มเติม

“ในช่วงแรกที่เราเริ่มเข้าสู่ตลาดประเทศไทย เรามุ่งเน้นสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์กับผู้บริโภค และพันธมิตร ทางธุรกิจเป็นอันดับแรก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งของรากฐานในทุกองค์ประกอบของออเนอร์ให้สมบูรณ์”

พบกับสุดยอดสมาร์ทโฟนที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าสมาร์ทโฟนเรือธงในราคาที่เกินห้ามใจ

สมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นอัน ได้แก่ รุ่น Honor 9Lite และ Honor 7X นั้นมีคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่ ไร้ขีดจำกัด อีกทั้งยังออกวางจำหน่ายในราคาที่เร้าใจอย่างที่สุด

Honor 9Lite เป็นสมาร์ทโฟนที่สวยงามและเปี่ยมประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนที่เคยปรากฎโฉมในงานปารีสแฟชั่นวีคร่วมกับ แบรนด์แฟชั่นชื่อดังสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างโคเช่ (Koche) Honor 9Lite เป็นสมาร์ทโฟนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบันทึกทุกจังหวะของชีวิต เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีกล้องสี่ตัว 13 ล้านพิกเซลและ 2 ล้านพิกเซล ด้านหน้า 2 ตัวและด้านหลัง 2 ตัว รูปลักษณ์ที่ดูเรียบหรูสวยงาม ทั้งการใช้กระจกหน้าจอแบบ 2.5D และหน้าจอไร้ขอบ Honor FullView FHD+ (Full HD Plus) Display ขนาดใหญ่จัดเต็ม 5.65 นิ้ว ทำให้ Honor 9Lite สามารถบ่งบอกสไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างดี

Honor 7X เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยีหน้าจอไร้ขอบ Honor FullView FHD+ (Full HD Plus) Display ขนาด 5.93 นิ้วที่มีคุณภาพสูงสุด ด้วยหน้าจอสัดส่วน 18:9 สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เหมาะสมกับผู้ที่ ชื่นชอบการเล่นเกมในสมาร์ทโฟน ประมวลผลด้วย Octa-core Kirin 659 และมีหน่วยประมวลผลกราฟิกส์ Mali T830-MP2 จึงสามารถแสดงผลภาพได้ชัดเจนและให้ประสบการณ์การใช้งานที่เยี่ยมยอดที่สุด ในระดับราคาที่เร้าอารมณ์อย่างยิ่ง

Honor 9Lite ราคา 6,490 บาท และ Honor 7X ราคา 7,490 บาท จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2561 ทั้งนี้ Honor 9Lite จะวางจำหน่ายที่ Shopee ในขณะที่ Honor 7X จะวางจำหน่ายที่ Lazada

“ออเนอร์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การเปิดตัวสมาร์ทโฟนครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ประสบความสำเร็จด้วยดี รวมถึงได้รับเสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากพันธมิตรทางธุรกิจ ผู้บริโภคและสื่อมวลชน โดยประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดสำคัญของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งยังเป็นตลาดหลักสำหรับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สวยงามและเปี่ยมนวัตกรรมของออเนอร์ และออเนอร์พร้อมจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นสู่ผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง” คุณลีกล่าวสรุป

คลืกจอง Honor 7X ได้ที่นี่ >>>  https://goo.gl/WJUxKZ