หลุดภาพโปรโมท Vivo Z5 มาพร้อมจอทรงหยดน้ำ และกล้องหลัง 3 ตัว ก่อนเปิดตัว 31 กรกฎาคมนี้

 

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา Vivo ได้เปิดตัว Vivo Z5x สมาร์ทโฟนระดับกลางในตระกูล Z Series ล่าสุดมีรายงานว่ากำลังเตรียมที่จะเปิดตัว Vivo Z5 รุ่นปกติ พร้อมกับมีภาพชุดโปรโมทของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

vivo Z5

สำหรับภาพชุดโปรโมท Vivo Z5 ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นตัวเครื่องที่ด้านหน้ามาพร้อมจอทรงหยดน้ำ และเหลือขอบที่ใต้หน้าจอ ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน และไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ โดยคาดว่าจะอยู่ด้านหน้าแบบฝังบนจอ

ในส่วนของด้านหลังเครื่อง Vivo Z5  ใช้วัสดุเคลือบเงาสวยหรู โดยมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำเขียว สีม่วง และสี Wave Blue/Skyline Blue

นอกจากนี้ที่ด้านซ้ายข้างเครื่องยังมีปุ่ม Jovi Assistant หรือผู้ช่วยส่วนตัว และด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่ม Power สำหรับเปิดปิดเครื่อง

ส่วนสเปกของ Vivo Z5 ตามที่ปรากฎบนเว็บ TENAA นั้นมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.38 นิ้ว ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 2.3GHz, RAM 6GB/8GB, หน่วยความจำภายใน 64GB/128GB/256GB

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล กล้องรอง 8 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,420mAh

ทั้งนี้ Vivo Z5 มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เมืองปักกิ่ง ประเทศจีน ในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36