คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์และสเปก Vivo Xplay 7 มาพร้อมจอ 4K, ชิปเซ็ท Snapdragon 845 และ RAM 10GB

สัปดาห์ที่ผ่านมา Vivo ได้เปิดตัว Vivo X20 Plus UD สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมสแกนลายนิ้วมือฝังไว้ใต้หน้าจอ ล่าสุดกำลังจะเป็นผู้นำเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนอีกครั้ง เมื่อมีข้อมูลของ Vivo XPlay 7 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ที่จะมาพร้อม RAM 10GB รุ่นแรกของโลก รวมถึงภาพเรนเดอร์หลุดออกมาให้เห็นกัน

Vivo Xplay 7

สำหรับภาพเรนเดอร์และสเปกของ Vivo Xplay 7 ที่หลุดออกมานั้นเผยให้ตัวเครื่องกันแบบทุกมุมทุกด้านด้วยดีไซน์บางเฉียบ โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผล Full Screen แบบไร้ขอบ ความละเอียด 4K ในอัตราส่วน 18:9 และมีสัดส่วนระหว่างจอกับครื่องที่ 92.9% นอกจากนี้ยังนำเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือของบริษัท Synaptics มาติดตั้งใต้หน้าจอเหมือน Vivo X20 Plus UD

ด้านหลังติดตั้งกล้องหลังคู่ Dual Camera รองรับการซูมแบบ lossless (การซูมแบบไม่สูญเสียรายละเอียด) ได้สูงสุด 4 เท่า พร้อมไฟแฟลช LED 4 ดวง โดยด้านบนและด้านล่างมีแถบเส้นเสาอากาศแบบ U Shape

ส่วนด้านข้างเครื่องเริ่มจากด้านซ้ายมีช่องสำหรับใส่ซิมการ์ด ด้านขวามีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดและปิดเครื่อง ด้านบนมีช่องไมโครโฟนตัดเสียง และด้านล่างมีพอร์ต USB Type C, ช่องหูฟัง 3.5 มม. และช่องลำโพงเสียงแบบคู่

ในส่วนสเปกอื่นๆ นั้นคาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845, RAM 10GB และหน่วยความจำภายในที่มีให้เลือก 2 ขนาดคือ 256GB และ 512GB นอกจากสแกนลายนิ้วมือที่ฝังใต้หน้าจอแล้วยังมีฟีเจอร์ Face Unlock 2.0 สำหรับปลดล็อคหน้าจอเพื่อเพิ่มความปลอดภัยมาให้อีกด้วย

ทั้งนี้ ข้อมูล Vivo Xplay 7 ที่หลุดออกมานี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Vivo ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันต่อไป

ที่มา : PhoneRadar

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/fCGdKi